3 lưu ý khi thiết kế spa đơn giản

Bạn đang muốn thiết kế spa để kinh doanh spa nhưng nguồn vốn lại hơi eo hẹp vậy thì thiết kế spa đơn giản chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vậy khi thiết kế spa theo lối này cần lưu ý những gì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ:

Xem thêm:

phòng xông hơi đá muối

thiết kế resort spa

  1. Xử lý cách âm tránh ô nhiễm tiếng ồn

Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, tiếng ồn làm hạ thấp chất lượng cuộc sống và gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Vì thế nếu muốn thiết kế spa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao bạn cần xử lý cách âm, tránh tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình thư giãn.

3-luu-y-khi-thiet-ke-spa-don-gian

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo tiếng ồn từ phòng làm việc của nhân viên hay máy móc, thiết bị cần cách âm và đặt xa nơi phục vụ khách.

  1. Chống thấm nước

Khi tiến hành thi công spa thì chống thấm nước luôn là vấn đề cần quan tâm bởi trong bất kỳ môi trường nào  cũng đề dễ xảy ra tình trạng thấm nước. Chính vì thế khi thiết kế, xây dựng spa đơn giản cần lưu ý chọn vật liệu phù hợp có khả năng chống thấm nước.

Đặc biệt bạn nên chú ý tới phòng tắm và phòng xông hơi ướt bởi đây là nơi có độ ẩm cao dễ dẫn đến tình trạng thấm nước nên cần xây dựng phương án chống thấm nước đặc biệt tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của nó.

  1. Tránh mùi khó chịu trong spa

Thiết kế spa đơn giản ngoài 2 lưu ý trên thì chủ đầu tư cũng nên xử lý các loại mùi khó chịu để đem đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho khách hàng.

3-luu-y-khi-thiet-ke-spa-don-gian-3

Bạn nên lưu ý đến hệ thống thoát nước tránh để nó đi cùng với hệ thống toilet vì khi gặp sự cố rất khó giải quyết. Hệ thống thông gió, máy lạnh cũng phải đảm bảo thông thoáng và được vệ sinh thường xuyên. Đồng thời để đảm bảo spa luôn có mùi hương đặc biệt bạn có thể đặt 1 vài loại tinh dầu trong spa.

Trên đây là 3 lưu ý khi thiết kế spa đơn giản bạn không nên bỏ qua để spa thêm phần sang trọng, sạch sẽ, thu hút khách hàng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu thiết kế, thi công spa hãy liên hệ ngay với Kovitech để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.