5 bước trong thiết kế để có một logo spa đẹp

Logo spa được xem như là gương mặt đại diện gắn liền với thương hiệu spa. Bởi thế thiết kế logo spa là điều rất quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh spa. Bài viết sau đây Kovitech sẽ chia sẻ đến bạn 5 bước thiết kế để có một logo spa đẹp không nên bỏ qua:

Xem thêm:

thiết kế spa mini 

trang trí spa đẹp

5-buoc-trong-thiet-ke-de-co-mot-logo-spa-dep

  1. Phác thảo logo

Vẽ phác thảo là một công việc rất quan trọng trong thiết kế đây chính là nền móng, khung sườn của tất cả công việc cần làm. Vẽ phác thảo có nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng hoặc dùng giấy bút.

Thiết kế logo spa đẹp khác khó khăn nên cần phác thảo thật kỹ, thường sẽ phải từ 20 đến 30 bản phác thảo cơ bản mới phát triển lên được ý tưởng.

  1. Tạo cân bằng cho logo

Để tạo nên một logo spa đẹp bước tiếp theo cần làm chính là tạo cân bằng, đối xứng cho logo. Bởi nó có tác dụng vô cùng quan trọng, điển hình chính là làm người nhìn hài lòng, thỏa mãn khi nhìn vào thiết kế.

Bạn nên nhớ rằng ở đây không chỉ là cân bằng kích thước mà còn cả ý nghĩa, màu sắc …

  1. Tạo kích thước logo

Kích thước có phần quan trọng không kém bởi nó được in trên nhiều chất liệu với nhiều kích thước khác nhau nên cần có logo sắc nét ở mọi kích thước.

Một điều cần chú ý bạn cần xem logo ở kích thước nhỏ nhất vì kích thước nhỏ rất khó hiển thị rõ nét. Kích thước logo nhỏ nhưng rõ nét là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm.

5-buoc-trong-thiet-ke-de-co-mot-logo-spa-dep-2

  1. Tô màu sắc

Phối màu khi thiết kế là một chuyện khá phức tạp nhưng bạn chỉ cần đảm bảo một số nguyên tắc sau là có thể tạo nên một logo spa đẹp:

  • Dùng các màu gần giống trên bảng màu
  • Không sử dụng những màu quá sáng
  • Logo phải dễ nhìn trên tone màu xám, trắng, đen
  1. Tạo hiệu ứng

Để tạo hiệu ứng cho logo spa bạn có thể sử dụng những phần mềm chuyên dụng như Freehand, Photoshop … Tuy nhiên chỉ nên tạo hiệu ứng đơn giản không lạm dụng quá mức hiệu ứng dễ dẫn tới tình trạng rườm rà, rối mắt.

Trên đây là 5 bước trong thiết kế để có một logo spa đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Kovitech để được tư vấn, hỗ trợ.