Bật mí 3 yếu tố thiết kế spa “vạn người mê”

Spa được xem là nơi chăm sóc sắc đẹp, hội tu tinh hoa của pháp đẹp Việt. Bởi vậy thiết kế, thi công spa có tầm quan trọng lớn ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ, thu hút hàng hàng ghé chân. Để thiết kế spa dễ dàng, thuận tiện được “vạn người mê” hãy chú trong 3 yếu tố mà Kovitech sắp chỉ ra ngay sau đây:

Swiss Shower

phòng xông hơi đá muối

  1. Chú trọng đảm bảo từng chi tiết khi thiết kế spa

Mỗi spa sẽ được thiết kế theo từng phong cách khác nhau, tuy vậy phong cách thiết kế, xây dựng spa phụ thuộc phần lớn vào sở thích, tính cách riêng biệt của mỗi người. Thế nhưng dù được thiết kế theo bất kỳ phong cách nào cũng không nên bỏ qua việc đảm bảo sự trang nhã, lịch sự để việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Bên cạnh đó, cần chú trọng sự hài hòa, không gian thoáng đãng, lối đi thoải mái. Hãy phân chia từng khu vực một cách rõ ràng để tạo sự thỏa mái cho khách hàng khi ghé chân tại spa bạn.

nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-spa-mini-2

  1. Màu sắc là yếu tố chớ dại bỏ qua

Màu sắc, yếu tố quan trọng khi thiết kế spa, bởi đây chính là điểm nhấn thu hút khách hàng. Hãy đảm bảo màu sơn tường phải hài hòa với nội thất, vật dụng, tránh sử dụng quá nhiều gam màu lạnh hoặc nóng mà nên sử dụng hài hòa, xen kẽ.

Bạn có thể lựa chọn gam màu trắng tinh khôi, vàng ấm áp, tìm lãng mạn hoặc xám trữ tình cho các vật dụng bên trong spa. Ngài ra, có thể sử dụng màu sắc đồng bộ với vật dụng, đôi khi lại đối lập để mang tới nét khác biệt riêng.

  1. Đảm bảo công năng sử dụng của mỗi vật dụng trong spa

Vậy dụng được thiết kế trong spa từ bàn ghế, giường, tủ cần được tính toán, thiết kế tỉ mẩn, chi tiết sao cho đảm bảo công năng sử dụng tối đa. Bên cạnh những loại giường nằm thông thường bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại giường, bồn theo  phong cách thiết kế xưa cũ.

nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao-5

Spa  được đánh giá là ngành kinh doanh mang đến lợi nhuận cực khủng, tiềm năng phát triển mạnh. Bởi vậy nếu muốn khởi nghiệp hoặc chuyển đổi kinh doanh với lĩnh vực spa chớ dại bỏ qua 3 yếu tố thiết kế spa “vạn người mê” trên đây. Đừng quên liên hệ với kovitech để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, uy tín, chất lượng.