Bật mí 4 bí kíp đặt tên cho spa nhằm thu hút khách hàng

Kinh doanh spa ngoài chất lượng dịch vụ thì điểm tạo nên sự khác biệt thu hút khách hàng ghé chân chính là cái tên của spa. Do vậy, không ít chủ đầu tư băn khoăn, đau đầu với việc này, bài viết ngay sau đây sẽ bật mí đến bạn 4 bí kíp đặt tên cho spa thu hút khách hàng:

bat-mi-4-bi-kip-dat-ten-cho-spa-nham-thu-hut-khach-hang

  1. Tên theo chủ spa

Chủ spa nếu là người có đông đảo lượng theo dõi trên mạng xã hội hoặc là người nổi tiếng thì đặt tên spa theo chính tên bạn là cách tốt nhất. Tên bạn sẽ được dùng để hỗ trợ cho thương hiệu đỡ tốn thêm khoản tiền PR, marketing … Tuy nhiên nên nhớ rằng đặt tên cho spa theo tên bạn chỉ nên nhắm vào đối tượng đang theo dõi bạn hoặc tầng lớp bình dân.

  1. Tên theo phong thủy

Nếu bạn thuộc đối tượng quan tâm tới phong thủy thì 1 cái tên theo phong thủy cũng là lợi ý tuyệt vời nên cân nhắc. Đặt tên cách này việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định mệnh để việc đặt tên trở nên hợp lý hơn.

Ví như bạn mệnh mộc thì có thể đặt tên theo một loài hoa hoặc loài cây có tác dụng làm đẹp như Bamboo spa, Dạ Yến Thảo spa, Coco spa .. bởi đây là những cây mang đến cảm giác thư giãn, bình dị, thân thuộc.

  1. Tên theo điểm mạnh spa

Spa của bạn có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau nhưng hãy chọn một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích nhất để đặt tên cho spa. Ví dụ spa của bạn chuyên về lĩnh vực làm đẹp thì có thể đặt là kings beauty hay spa Sai Gon beauty …

bat-mi-4-bi-kip-dat-ten-cho-spa-nham-thu-hut-khach-hang-2

  1. Đặt tên cho spa theo một câu chuyện

Tên spa theo kiểu này giống như một cái tên ngẫu nhiên, có thể theo một câu chuyện bạn đã trải qua cảm thấy ý nghĩa và đặt luôn cho spa. Rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đã hình thành đơn giản tình cờ theo cách này như Apple nghĩa của nó chỉ là Steve Jobs thích ăn táo. Một vài gợi ý bạn có thể tham khảo là spa Lily, Spa July …

Đặt tên cho spa là một việc làm rất quan trọng cho nên bạn hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ để có được 1 cách tên ý nghĩa thu hút khách hàng với 4 bật mí trên nhé! Ngoài ra, đừng quên thiết kế, thi công spa thật sang trọng, bắt mắt và Kovitech sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi dự án thiết kế spa giúp bạn sở hữu 1 spa đẹp hoàn mỹ.