Bí kíp thiết kế spa giá rẻ từ các chuyên gia

Kinh doanh spa hiện nay không chỉ là nơi đầu tư của những chủ đầu tư nhiều tiền mà những người ít tiền cũng có thể tiến hành đầu tư với mô hình spa giá rẻ. Vậy làm sao để thiết kế được spa giá rẻ, bài viết này sẽ bật mí cho bạn bí kíp thiết kế spa giá rẻ từ các chuyên gia:

  1. Kết hợp 2 mô hình kinh doanh Medical spa và Day spa

Kinh doanh spa bạn nhất định phải chọn được mô hình phù hợp tránh trường hợp đầu tư tràn lan. Hiện tại ở Việt Nam có 4 mô hình kinh doanh spa chính nhưng chỉ có 2 mô hình sau hợp với xu hướng thiết kế spa giá rẻ:

bi-kip-thiet-ke-spa-gia-re-tu-cac-chuyen-gia

Medical spa: Sử dụng máy móc trị liệu với nhiều hình thức khác nhau như trị thâm, nám, tàn nhang, trẻ hóa da …

Day spa: Hình thức kinh doanh phục vụ khách hàng thư giãn, chăm sóc, trị liệu bằng phương pháp tự nhiên, ít sử dụng máy móc nên thời gian hoàn vốn khá lâu bởi kén khách.

Phương pháp tốt nhất cho chủ đầu tư để vừa tốn ít chi phí vừa thu hút đông đảo khách hàng chính là kết hợp 2 hình thức kinh doanh này.

  1. Thiết kế theo phong cách hiện đại

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế spa khác nhau như phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển … bởi thế tùy vào dịch vụ mà chọn lựa cho thích hợp.

bi-kip-thiet-ke-spa-gia-re-tu-cac-chuyen-gia-2

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu muốn thiết kế spa giá rẻ chính là phong cách hiện đại, bởi nó không yêu cầu quá khắt khe về nội thất, tỉ lệ, chất liệu lại không cần quá trau chuốt trong từng chi tiết nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

  1. Chọn nội thất đơn giản

Trong tổng số vốn đầu tư khi thiết kế spa thì nội thất chiếm phần lớn nên để có một spa đẹp với giá cả hợp lý bạn chỉ nên chọn nội thất đơn giản. Phong cách Nhật Bản với sự đơn giản tiện nghi chi phí lại hợp lý nên bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Trên đây là một vài bí kíp thiết kế spa giá rẻ từ các chuyên gia, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho spa của mình. Nếu muốn sở hữu 1 spa đẹp, với chi phí phù hợp hãy liên hệ với Kovitech để được tư vấn, hỗ trợ ngay từ bây giờ.