Bố Cục Tổng Thể Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Khu tắm hơi JjimJilBang Hàn Quốc- một tổ hợp chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí- một mô hình mang tính chất kết nối cộng đồng điển hình tại Hàn Quốc. Tại xứ Kim Chi, bạn bè, người thân, gia đình tới JjimJilBang không chỉ để chăm sóc sức khỏe mà còn là chỗ nghỉ ngơi thư giãn và nâng cao tình đoàn kết.

Hiện tại JjimJilBang Hàn Quốc được nhân rộng trên khắp thế giới và Việt Nam không phải là một ngoại lệ.

Có 4 khu vực đặc trưng tại nhà tắm hơi công cộng mô hình Hàn Quốc:

  1. Khu Nam: Bao gồm các phòng cơ bản: Phòng thay đồ, tắm tráng đứng, tắm ngồi, bể sục, phòng xông hơi khô, ướt…
  2. Khu nữ: Tương tự như khu nam khu nữ cũng bao gồm các phòng: Phòng thay đồ, tắm tráng đứng, tắm ngồi, bể sục, phòng xông hơi khô, ướt…
  3. Khu cộng đồng: Tại khu này tất cả mọi người có thể dùng chung cả nam và nữ, bao gồm các phòng cơ bản: Hang hồng ngoại, phòng nghỉ ngơi, phòng đá muối, phòng đá núi lửa, phòng tuyết….
  4. Khu tiện ích: Bao gồm các phòng cơ bản: Phòng massage, phòng ăn, phòng máy tính, phòng hút thuốc, phòng nail, phòng games, phòng cho bé…

Woman's Bath House01

Khu vực dành cho nữ

Man's Sauna full01

Khu vực dành cho nam

Boolgamafull01

Khu cộng đồng

Amenities-full01

 

Khu tiện ích khác

Với lợi thế là đại diện của DAESUNG ENERTEC – DAEWOO ENERPIA- GANA TECH Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Kovitech được sự hỗ trợ từ thiết kế – chuyển giao công nghệ- thi công giám sát của các chuyên gia Hàn Quốc. Chúng tôi mong muốn cung cấp một mô hình hiện đại và nhân văn- mô hình chăm sóc sức khỏe cộng động.

Vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0462.5363.00 hoặc 0986.6565.26 để được tư vấn về JjimJilBang.