Cảnh Báo Hàng Giả

Công ty Cổ phần Kovitech trân trọng thông báo!

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả và hàng nhái kém chất lượng mang tên gọi thiết bị xông hơi hồng ngoại Hàn Quốc. Vì quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, sau đây là một số đặc điểm nhận dạng hàng nhái:

+  CO-CQ: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và chứng nhận chất lượng hàng hóa

Thiết bị chính hãng do Kovitech nhập khẩu được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho tới đầu ra và được cơ quan thẩm quyền Hàn Quốc cấp chứng nhận CO theo form AK. Ngoài ra, CO-CQ từ tháng 9/2015 tới hiện tại mới có giá trị, CO-CQ trước tháng 9/2015 hoàn toàn không có giá trị. Rất nhiều đại lý của Kovitech lợi dụng lòng tin của khách hàng sử dụng thiết bị giả,  CO-CQ giả hoặc CO-CQ cũ do chính Kovitech cung cấp để bán hàng chuộc lợi. Với những đại lý kinh doanh thiếu lương tâm – Kovitech buộc phải cắt hợp đồng đại lý.

CO-AK_Page1

 

+ Tên gọi và mã sản phẩm

Hàng nhái và hàng trôi nổi thường không có mã sản phẩm rõ ràng – hoặc không công khai mã sản phẩm và được gọi chung là dây hồng ngoại Hàn Quốc. 

DAU THIET BI

 

Thiết bị chính hãng mã sản phẩm rõ ràng – công khai với khách hàng

+ Bộ bảo vệ thiết bị cấp 1

Tính năng an toàn của thiết bị do Kovitech nhập khẩu được đặc biệt chú ý, bộ bảo vệ sẽ ngăn nguồn điện cung cấp tới thiết bị khi hệ thống gặp trục trặc, điều này giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng. Với hàng nhái, thông thường sẽ không có bộ bảo vệ.

BAO VE THIET BI

Kovitech mong muốn khách hàng chung tay bài trừ hàng giả và hàng kém chất lượng –  Vì sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng.