Có nên kinh doanh dịch vụ spa có Onsen đang “HOT” hiện nay?

Như một trào lưu đón đầu “nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống”. Hàng loạt spa lớn nhỏ có kết hợp tắm onsen được ra đời. Hình thức kinh doanh này chưa bao giờ đơn giản. Ngoài sự đào thải thông thường, những ai trụ lại được cần phải đạt đến nghệ thuật đầu tư. Chính vì thế để kinh doanh tốt bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức về loại hình Onsen.

co-nen-kinh-doanh-dich-vu-spa-co-onsen-dang-hot-hien-nay

Để đạt được thành công trong ngành spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Onsen đang là một xu hướng mới trong những năm tới đây, các chủ đầu tư vô cùng quan tâm đến loại hình này. Theo thống kê khách hàng của Kovitech thì có tới 90% các chủ đầu tư đều quan tâm đến hệ thống Onen.

Kinh doanh spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe như một nhu cầu tất yếu

Cuộc sống càng năng động, hiện đại thì làn da của con người càng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại. Như khí hậu, môi trường, hóa chất độc hại. Vì vậy, họ thường tìm đến spa để thả mình thư giãn và cơ thể được nâng niu. Cùng ngâm mình trong bể Onsen bạn sẽ cảm thấy stress dường như tan biến. Thay vào đó là cảm giác lâng lâng, bồng bềnh. Kết hợp thêm xông hơi nóng, lạnh giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh, tỉnh táo hơn. Giúp lấy lại tinh thần và tâm trạng thoải mái hơn.

Các trung tâm spa không chỉ chú trọng về chất lượng mà các spa lớn hiện nay còn rất tinh tế trong việc thiết kế và lựa chọn không gian và đồ nội thất. Ngày nay các chủ đầu tư của các trung tâm spa tại Việt Nam đều mong muốn hướng đến một không gian mở. Hướng đến sự thuần túy tự nhiên. Nhiều loại cây cỏ dân gian được đưa vào không gian spa như một cách làm đẹp, chữa bệnh tinh thần, trị liệu hiệu quả. Khi đến trải nghiệm bạn có cảm giác như đang hưởng thụ và thư giãn trong không gian của cung đình xưa. Với các hương liệu tự nhiên chăm sóc sức đẹp của người trung hoa cổ đại cho quý phi, mỹ nữ trong cung đình.

Spa Onsen Là xu hướng tương lai

Spa Onsen không chỉ đơn giản là để thư giãn, chăm sóc sức khỏe. Ngày nay nó còn là địa điểm tiếp khách, thương thảo, ký kết hợp đồng,…lý tưởng. Là nơi giúp doanh nghiệp mở rộng duy trì mối quan hệ với khách hàng. Ngoài ra, spa onsen còn là nơi giúp duy trì mối quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, người thân,… có thể đến tắm trải nghiệm và tâm sự. Từ đó các mối quan hệ trở nên gắp bó hơn.

Ngày nay người kinh doanh spa cũng nên nắm bắt những loại hình spa mới, những xu hướng mới thì mới có thể tồn tại lâu dài được. Spa Onsen có thể kết hợp thêm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau: xông hơi, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, giải trí,…

co-nen-kinh-doanh-dich-vu-spa-co-onsen-dang-hot-hien-nay-2

Kinh doanh spa Onsen kết hợp du lịch, hưởng thụ

Việc thiết kế Onsen cho resort ngày nay trở thành một xu hướng mới, các chủ đầu tư tại Việt Nam cũng đang đầu tư khá mạnh về mảng này trong năm 2020. Thu hút số lượng khách hàng lớn đến trải nghiệm trong đó có cả khách trong nước và ngoài nước. Hiện nay Kovitech là đơn vị đã thiết kế thi công Onsen cho 2 khu resort 5 sao lớn nhất tại Việt Nam đó chính là Flamingo Cát Bà Onsen Resort và Mỹ An Onsen Resort. Qúy độc giả có thể tới địa điểm này để trải nghiệm Onsen mang phong cách Nhật Bản mà không cần phải đi xa. Trong tương lại thì loại hình Onsen sẽ ngày càng phát triển hơn nữa giúp thúc đẩy hoạt động du lịch và là ngành kinh doanh góp phần không nhỏ cho nền kinh tế.