Công ty thiết kế công nghệ hệ thống Onsen, JjimJilBang

Để thiết kế hệ thống Onsen, JjimJilBang, Spa lớn là một bài toán rất khó, bởi chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, điều này khiến chủ đầu tư hết sức đau đầu. Chính vì thế mà việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công uy tín cũng khiến chủ đầu tư khá đau đầu vì không biết công ty nào tiềm năng nhất.

cong-ty-thiet-ke-cong-nghe-he-thong-onsen-jjimjilbang

Công ty cổ phần Kovitech với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống spa, là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tắm hơi công cộng JjimJilBang chuẩn Hàn Quốc và Onsen theo phong cách Nhật Bản vào Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chi phí hợp lý nhất.

Để thiết kế một spa (gồm Onsen, JjimJilBang) cần phải thực hiện theo 4 bước:

– Thiết kế kiến trúc spa

– Thiết kế nội thất spa

– Thiết kế M & E (điện nước)

– Thiết kế công nghệ spa

Trong đó bước thiết kế công nghệ spa (Gồm Onsen, JjimJilBang) là bước vô cùng quan trọng mà không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể làm được bước này. Để làm được đơn vị đó cần có nhiều kinh nghiệm thực tế, thi công nhiều công trình spa, là đơn vị cung cấp trang thiết bị, am hiểu về các sản phẩm, thiết bị spa,…thì mới có thể tính toán và thực hiện được bước này.

Việc thiết kế công nghệ bao gồm cải tiến các công nghệ hiện có và thiết kế các công nghệ mới. Trong đó thiết kế các công nghệ mới thường phức tạp, chỉ được thực hiện trong các công ty, tập đoàn hoặc những công ty có năng lực nghiên cứu chuyên sâu , bao trùm nhiều lĩnh vực. Các công ty thiết kế thông thường chỉ giải quyết được phần cứng , chỉ số ít các công ty có khả năng thiết kế công nghệ bao gồm cả phần cứng và phần mềm .

Trong việc thiết kế công nghệ mới, những vấn đề thường được đặt ra và đòi hỏi được giải quyết là:

– Công nghệ cần thiết kế mới có khả năng được khai thác và sử dụng trong thời gian bao nhiêu lâu, đó là khoảng thời gian tính từ khi đưa vào khai thác cho tới khi cần phải cải tiến và thay thế bằng công nghệ mới.

– Các công nghệ cần được thiết kế là sự cải tiến các công nghệ và sản phẩm đang được sử dụng kinh doanh hay là những công nghệ, sản phẩm chưa được biết tới.

– Công nghệ, sản phẩm cần được thiết kế được khai thác như thế nào, hiệu quả dự kiến thu được ra sao.

– Sản phẩm và công nghệ cần được thiết kế có mối liên hệ như thế nào tới các công nghệ và sản phẩm đang được khai thác, sử dụng tại cơ sở.

cong-ty-thiet-ke-cong-nghe-he-thong-onsen-jjimjilbang-2

– Khi đã được nghiên cứu, thiết kế hoàn chỉnh, sản phẩm và công nghệ mới có thể được khai thác, kinh doanh bằng hình thức nào, theo con đường nào (đặc biệt là tự kinh doanh hay chuyển giao cho đơn vị khác).

– Kinh phí dự kiến có vượt ngân sách nghiên cứu hay không?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế công nghệ spa, onsen, jjimjilbang hãy liên hệ với Kovitech để được tư vấn! Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công spa chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất! Hơn nữa Kovitech là đơn vị tiên phong đưa văn hóa Onsen Nhật Bản về Việt Nam. Là đơn vị đi đầu và góp phần phổ cập văn hóa xông hơi cộng đồng Jjimjilbang Hàn Quốc thành một trào lưu chăm sóc sức khỏe lành mạnh và nhân văn.