Đá mã não

ĐÁ MÃ NÃO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT- PHONG THỦY

Đá Mã não thuộc nhánh thạch anh Cryptocrystalline được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh, có bề mặt bóng, mịn, bền và đẹp.

Với tính năng đó, đá Mã não đã được con người biết đến và sử dụng ngay từ thuở sơ khai của loài người trong rất nhiều lĩnh vực như trang sức, điêu khắc, dụng cụ sinh hoạt, tôn giáo, tâm linh … Đặc biệt, ngày nay đá mã não là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất và phong thủy.

Màu sắc đa dạng có dương khí rất mạnh, đem đến sự may mắn chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Được chế tác thành vô vàn các sản phẩm khác nhau. Từ những mặt đá nhỏ làm các đồ vật trang trí cho tới những tấm lớn làm trang trí phòng xông hơi, ốp tường, làm mặt bàn, quầy bar, khu lễ tân, phòng tắm… phù hợp cho trang trí không gian nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng vô cùng đẹp và sang trọng. Nó là biểu tượng của sức khỏe, thân thiện, sự hưng thịnh và trường thọ.

Kovitech xin trân trọng giới thiệu một số ứng dụng tiêu biểu:

Tấm đá Mã não nguyên khối

Phòng khách trở nên sang trọng hơn với đá mã não ốp tường

Đá mã não làm quầy lế tân

 

Quầy quầy bar nỗi bật hơn với đá mã não

Đá mã não dùng trang trí cho phòng tắm của quý vị

Mã não làm bàn ăn, ốp bàn bếp

Phòng xong hơi đá muối hồng ngoại kết hợp đá mã não trang trí tạo không gian đẹp, sang trọng mang lại sức khỏe, may mắn và bình an.

Kovitech.,JSC – Hotline: 0462.5363.00 hoặc 0986.6565.26