Địa chỉ tư vấn thiết kế phòng xông hơi đa năng uy tín nhất

Thiết kế phòng xông hơi đa năng là điều mà bất cứ chủ đầu tư, hộ gia đình nào cũng mong muốn. Vậy phòng xông đa năng là gì và đâu là địa chỉ thiết kế phòng xông hơi chất lượng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này:

Xem thêm:

phòng xông hơi đá muối

thiết kế spa

dia-chi-tu-van-thiet-ke-phong-xong-hoi-da-nang-uy-tin-nhat

  1. Khái quát về phòng xông hơi đa năng và thiết kế của nó

Phòng xông hơi đa năng là dòng sản phẩm với bao gồm đầy đủ các chức năng như massage, xông hơi, tắm sen, xem phim hay thư giãn nhạc nhẹ.

Thiết kế, xây dựng một phòng xông hơi đa năng là điều rất quan trọng nên đừng quên chú ý đến màu sắc đảm bảo cho không gian được hài hòa, sang trọng. Thông thường thiết kế phòng xông hơi đa năng nên đi kèm với kính cường lực hoặc gỗ thông nhập khẩu sẽ góp phần cho căn phòng thêm phần lịch lãm. Đồng thời nên thiết kế kèm đèn hồng ngoại để sử dụng làm nóng cho quá trình xông hơi.

Thêm vào đó theo nguyên lý thông thường 1 phần phòng xông hơi đa năng sẽ được thiết kế để tắm trước khi vào xông. Ngoài ra cần đảm bảo các bộ phận phải được lắp đặt thật tỉ mỉ từ những chi tiết lớn cho đến các chi tiết nhỏ như vòi sen, chậu, gáo múc nước, kệ để mỹ phẩm …

dia-chi-tu-van-thiet-ke-phong-xong-hoi-da-nang-uy-tin-nhat-2

  1. Đâu là đơn vị thiết kế phòng xông hơi đa năng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay Kovitech là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu về thiết kế, thi công, xây dựng phòng xông hơi bởi:

Thiết kế phòng xông hơi luôn đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn và chất lượng cùng tuổi thọ lâu bền.

– Đảm bảo tất cả các chức năng, công dựng của phòng xông đều hoạt động hiệu quả và ổn định.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, thân thiện cả trước và sau khách hàng có nhu cầu.

– Chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt mang tính cạnh tranh cao và luôn đặt lợi ích khách hàng ở trên hết.

– Chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Kovitech luôn đồng hành cùng bạn với những thiết kế hoàn mỹ bằng cả nhiệt huyết và kinh nghiệm. Bởi thế nếu có nhu cầu thiết kế, thi công, xây dựng phòng xông hơi hãy liên hệ ngay với Kovitech qua số điện thoại 02462.5363.00 để được hỗ trợ.