Dịch vụ spa cơ bản giúp chủ spa hái ra tiền

Dịch vụ trong spa là một trong những điều cần quan tâm bởi nó quyết định đến sự thành bại của 1 spa. Bởi thế nếu chuẩn bị spa bạn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu các dịch vụ để thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các dịch vụ spa cơ bản giúp chỉ spa hái ra tiền:

Xem thêm:

Mở spa mini cần bao nhiêu tiền?

Kinh doanh spa mini cần bao nhiêu vốn?

Kinh nghiệm chọn mặt bằng cho mô hình spa nhỏ

dich-vu-spa-co-ban-giup-chu-spa-hai-ra-tien

  1. Massage thư giãn

Massage là dịch vụ có nhiều tác dụng vượt trội như thư giãn, giảm đau đầu, bớt căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch cho bạn. Đồng thời đây còn là dịch vụ giúp khách hàng có thể sở hữu được 1 làn da mịn màng, khỏe khoắn, trẻ trung.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ spa massage khác nhau như massage tinh dầu, Thái, Nhật, đá nóng, thảo dược … từ đây cũng thấy được nhu cầu đi massage rất cao. Bởi thế bạn không nên bỏ qua 1 loại hình dịch vụ hái ra tiền như thế này.

  1. Dịch vụ xông hơi

Dịch vụ xông hơi trong những năm gần đây được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng hỗ trợ trị bệnh, lưu thông khí huyết, thải độc …

Đây là 1 dịch vụ spa vừa có tác dụng làm đẹp vừa trị bệnh hiệu quả cho nên nếu có ý định mở spa thì chớ dại bỏ qua dịch vụ này.

dich-vu-spa-co-ban-giup-chu-spa-hai-ra-tien-2

  1. Tắm trắng

Phụ nữ Việt Nam ai cũng mong muốn sở hữu 1 làn da mịn màng, trắng hồng nhưng điều này lại không hề đơn giản, chính bởi thế tắm trắng chính là giải pháp tối ưu cho họ.

Tắm trắng thực sự là mảnh đất màu mỡ mà chủ spa nên cho vào danh sách dịch vụ làm đẹp của mình. Tuy vậy đây là dịch vụ cần đầu tư nhiều thiết bị như lồng hấp trắng, máy tắm trắng phi thuyền … cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước lúc quyết định đầu tư.

Trên đây là một vài dịch vụ spa cơ bản giúp bạn có thể hái ra tiền khi kinh doanh spa, hy vọng với những thông tin trên bạn có có quyết định riêng của mình. Đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với Kovitech để được giải đáp, tư vấn tận tâm, nhanh chóng.