Giá phòng xông hơi trên thị trường

Với những khách hàng mới tiếp xúc với phòng xông hơi và có nhu cầu lắp đặt cho gia đình, cở sở kinh doanh, spa… thì việc lựa chọn thiết bị và giá cả phù hợp với nhu cầu quả thực là không hề dễ dàng. Trên phạm vi bài viết này Kovitech.,jsc sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về giá thiết bị, giá phòng và các loại phòng xông hơi.

Trên thế giới cũng như Việt Nam hiện tại, phòng xông hơi được chia làm 2 dạng chính : Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt.


Chúng ta sẽ tìm hiểu về phòng xông hơi khô cho hộ gia đình:

  • Hiểu một cách đơn giản phòng xông hơi khô là một phòng kín, thông thường người ta sử dụng gỗ họ thông để làm vật liệu thi công chính. Bên trong phòng xông khô, một hoặc một số loại thiết bị sử dụng điện được tích hợp để làm nóng phòng xông.
  • Bảng dưới đây là đơn giá các loại thiết bị đang được sử dụng tại Việt Nam ( tính cho phòng xông khô gia đình với 2 người sử dụng)Giá thiết bị phụ thuộc chất lượng và xuất xứ hàng hóa
  • Với phòng xông gia đình hiện tại, việc xây dựng một phòng xông chỉ có gỗ và thiết bị đã trở nên rất nhàm chán về công năng cũng như thẩm mỹ. Thị hiếu tiêu dùng với phòng xông khô hiện tại đã rất khác với nhiều năm về trước. Cụ thể, thường người sử dụng sẽ kết hợp với đá muối, đá thạch anh hay đất sét…

Phòng xông khô cho hộ gia đình

  • Như vậy giá một phòng xông cho hộ gia đình sẽ có mức giá tương ứng khoảng từ 20-60tr.đ , tùy thuộc vào sự lựa chọn thiết bị cũng như các vật liệu khác đi kèm trong phòng xông
  • Mỗi loại thiết bị và các vật liệu đi kèm đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phụ thuộc vào tài chính và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn phù hợp.

Phòng xông hơi ướt:

  • Phòng xông ướt cũng là một phòng kín, người ta sử dụng các vật liệu chịu nước tốt để lắp đặt phòng xông ướt ví dụ như: composite, kính temper, gỗ chịu nước, gạch… Máy xông thường chạy điện và được lắp đặt ngoài phòng xông.
  • Đơn giá máy xông ướt thường dùng tại Việt Nam

Giá thiết bị phụ thuộc chất lượng , tính năng và xuất xứ hàng hóa

  • Giá máy xông ướt là rất khác biệt giữa các dòng, nó phụ thuộc vào chất lượng, tính năng và xuất xứ hàng hóa. Tuy nhiên, với nguồn nước sinh hoạt hiện tại chứa rất nhiều canxi, magie máy xông dễ  bị bám cặn và hỏng hóc vì vậy phụ kiện, kỹ thuật khi lắp đặt và cách vận hành cũng như bảo dưỡng là rất quan trọng với máy xông ướt.

Chúng tôi hy vọng, thông tin trên bài viết phần nào đó giúp khách hạn có thêm thông tin về giá các loại phòng và thiết bị xông hơi khô và ướt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết bị và phòng xông hơi khô ướt phục vụ nhu cầu hộ gia đình và thương mại. Hotline 0986.6565.26 hoặc 02462.5363.00