AMAZON WORLD- JjimJilBang đầu tiên tại Miền Bắc

Khu JjimJilBang đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc. Tọa lạc tại 17T4, tòa nhà Hapulico số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Với quy mô gần 3000m2, đây là khu xông hơi công cộng theo kiểu Hàn Quốc thứ 2 tại Việt Nam. Với văn hóa xông hơi mang đậm tính công đồng, Hàn Quốc đã nhân rộng mô hình tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Kovitech.,Jsc là công ty tiên phong trong việc mang mô hình xông hơi công cộng Hàn Quốc vào Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc kết hợp đội ngũ kỹ thuật người Việt Nam. Kovitech mang đến một mô hình xông hơi mang đậm chất Hàn nhưng phù hợp với văn hóa Việt.

Tất cả các hạng mục từ tư vấn thiết kế, thi công giám sát và cung ứng thiết bị đều được các chuyên gia từ nhà máy  hỗ trợ một cách tích cực. Ngoài các phòng đặc trưng cơ bản của xông hơi công cộng Hàn Quốc như: Phòng đất sét, phòng thuốc bắc, phòng đá muối, phòng than….. Khu xông hơi còn có một bãi biển nhân tạo đầy nắng và một phòng tuyết với tuyết rơi- đặc trưng của mùa đông xứ Kim chi. (Click vào ảnh để xem ảnh lớn)

Pctongthe

Tầng 3, với phòng xông hơi và khu nghỉ ngơi

Công trình khai trương và cung cấp dịch vụ tới khách hàng từ tháng 01/2016

Pcthan

Phòng than củi

Một mô hình chăm sóc sức khỏe kiêm giải trí vô cùng văn minh và hiện đại, mô hình kết nối cộng đồng, nâng cao tình đoàn kết và thể chất toàn dân.

Pcdatset

Phòng đất sét

Trải nghiệm xông hơi công cộng JjimjilBang Hàn Quốc tại Hà Nội.

Pcmuoi

Phòng đá muối Hymalaya

Dịch vụ độc đáo, chăm sóc sức khỏe chưa từng có tại miền bắc

Pcthuocbac

Phòng thuốc bắc

Cảm nhận khác lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi, khu vui chơi nghỉ ngơi cho cả đại gia đình

cafe bai bien

Cafe bãi biển – khu vui chơi trẻ em và rất nhiều các phòng chức năng thú vị khác nữa…

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0462.5363.00 hoặc 0986.6565.26

Nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng xông hơi phong cách Hàn Quốc.