Legacy Yên Tử – Onsen khách sạn 5* đầu tiên tại Việt Nam

Legacy Yên Tử mang tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley, tác giả của nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn thế giới. Legacy Yên Tử được tọa lạc tại khu di tích và danh thắng Yên Tử, TP Uông Bí, Quảng Ninh – nơi được mệnh danh là cái nôi của Phật giáo Việt Nam, điểm đến lý tưởng để du lịch tâm linh.

legacy-yen-tu-onsen-khach-san-5-dau-tien-tai-viet-nam

Với những thuận lợi đó, không gian ở đây được xây dựng theo phong cách truyền thống, kế thừa những di sản văn hóa nhà Trần thế kỷ 13 và những tinh hoa của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được từ khuôn viên cho đến những gian phòng rất gần gũi và như được quay ngược lại về cuộc sống trong những ngôi nhà cổ hàng trăm năm trước.

Ở Legacy Yên Tử có tất cả 133 phòng, mỗi gian phòng đều được trang trí nội thất thủ công, với không gian hài hòa với không gian tổng thể. Điều đặc biệt là trong mỗi phòng đều có những nghiên bút bằng gỗ dùng trong thư pháp. Còn không gian phòng khách được lấy ánh nắng tự nhiên nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Chính vì những điều thú vị này đã tạo nên sự khác biệt mà chỉ có ở Legacy Yên Tử.

Legacy Yên Tử không chỉ nổi bật với không gian đậm chất cổ xưa mà còn rất nhiều dịch vụ sang trọng, giúp bạn và những người thân yêu có một kỳ nghỉ đáng nhớ.Từ hồ bơi ngoài trời, những khu vui cho trẻ em, quầy bar, nhà hàng ăn uống… tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng góc.

legacy-yen-tu-onsen-khach-san-5-dau-tien-tai-viet-nam-2

Ngoài ra còn một điểm vô cùng đặc biệt ở Legacy Yên Tử đó chính có hệ thống suối khoáng nóng Onsen mang phong cách Nhật Bản. Đến đây để trải nghiệm bạn không những được ngắm cảnh đẹp mà bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm Onsen mang rất có lợi cho cơ thể, giúp phòng chống được các bệnh về xương khớp, bệnh ngoài da và làm đẹp da nữa đấy.

Legacy Yên Tử đã lựa chọn đơn vị Kovitech để thiết kế và thi công riêng phần hệ thống Onsen, bởi Kovitech là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống spa, Onsen, JjimJilBang. Dự kiến hệ thống Onsen sẽ được hoàn thành trong tháng 9/2020.

Đây cũng là khách sạn 5* có hệ thống tắm Onsen tại Việt Nam, là một trong những điểm nóng mà khách du lịch vô cùng yêu thích.