Mẫu thiết kế Spa Resort đẹp thu hút khách hàng

Spa Resort gắn liền với các khu du lịch nghỉ dưỡng ở khu ngoại thành, tại các bờ biển, suối nước nóng, suối khoáng,…nên sở hữu nhiều dịch vụ thư giãn rất riêng. Vì vậy thiết kế Spa Resort cũng phức tạp và đầu tư hơn với các khu chức năng cao cấp như Thủy liệu pháp (bồn tắm Sacozzy, Swiss Shower, Ôn Tuyền, Vichy Shower), Khu xông hơi (khô, ướt, đá muối, bông tuyết, hồng ngoại), Khu bể tắm – bể sục, Khu massage foot, Khu tắm thiên nhiên, phòng Spa VIP…

Spa Resort đòi hỏi cần phải đáp ứng được những nhu cầu của những người có thời gian thực sự chứ không về giống với Day Spa chỉ là một khoảng thời gian khá ngắn ngủi. Vậy việc thiết kế Spa Resort cũng cần phải tập hợp đầy đủ những khu chức năng mà các spa khác không thể có vì hạn chế về diện tích. Nhắc đến Spa Resort có lẽ các bạn cũng đã nghĩ đến một khuân viên nghỉ ngơi rộng lớn, được hòa mình vào một không gian xanh với đầy đủ cây hoa, những bồn tắm thủy trị liệu với mùi mùi thơm tự nhiên đang chờ đợi, những hồ tắm tảo, bùn mềm mịn, hay những phòng xông vô cùng thú vị, đủ màu sắc,…

Thiết kế Resort Spa đẹp, chuyên nghiệp luôn là một trong những bài toán khó cho các chuyên gia đầu ngành khi nó cần phải có sự hòa hợp giữa cảnh vật thiên nhiên và trang thiết bị hiện đại, cần phải giữ được nét mộc mạc trong sự tinh tế, đảm bảo tính đồng nhất cho toàn bộ Spa mà trong đó mỗi khu lại chứa một thiết kế riêng biệt, đặc sắc, tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho khách hàng.


Một số mẫu Spa Resort được thiết kế và thi công bởi Kovitech:

1, Flamingo Đại Lải Resort

Đây là Du lịch nghỉ dưỡng tại resort 5 sao tốt nhất và đẹp nhất miền bắc. Giải thưởng Top 10 Resort đẹp nhất thế giới do DESIGNBOOM bình chọn.

flamingo dai lai
flamingo-dai-lai-resort-2
flamingo-dai-lai-resort
Khu-nghi-ngoi
phong-da-muoi
flamingo-dai-lai-resort-4
flamingo-dai-lai-resort-5
flamingo-dai-lai-resort-6
flamingo-dai-lai-resort-7
be-boi
massage-doi

2, Lâm Sơn Resort

Nằm trên mặt đường quốc lộ 6, cạnh sân Golf Phonix (lớn nhất Đông Nam Á) tại Km49,Quốc lộ 6,Xóm Kẽm, Xã Lâm Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Với quy mô 66 ha bao gồm 300 căn biệt thự đẳng cấp 4 sao, trung tâm thương mại, hồ bơi, bar, khách sạn 5 sao, spa, nhà trẻ….

lam-son
lam-son-resort-2
lam-son-resort-3
lam-son-resort-4
lam-son-resort-5
lam-son-resort-6