Máy xông hơi cá nhân Newgen Sauna

Máy xông cá nhân Newgen Sauna xuất xứ từ Hàn Quốc. Với nhiều tính năng khác nhau, cùng với cách sử dụng dễ dàng tiện lợi, đang là sự lựa chọn của chị em phụ nữ tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

may-xong-hoi-ca-nhan-newgen-sauna

Máy xông hơi cá nhân Newgen Sauna có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe:

– Kích thích ra mồ hôi, giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể

– Kích thích lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch

– Phòng ngừa và giảm các căn bệnh viêm đau khớp, thoái hóa đốt sống lưng, tê mỏi chân tay,…tạo giấc ngủ sâu hơn mỗi khi sử dụng.

– Hộp gỗ bao ngoài được làm từ gỗ tuyết tùng, gỗ thông nhập khẩu từ phương Tây có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu giúp giảm stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Để nói về lợi ích về loại máy xông cá nhân Newgen này thì có lẽ phải mất đến cả ngày để đề cập ra, chính vì thế Kovitech chỉ nêu một vài lợi ích để giúp quý vị có thể hiểu thêm về chiếc máy thần kỳ này.

Máy xông cá nhân Newgen thích hợp cho các hộ gia đình, với cả cả hợp lý, có thể thay thế các phòng xông, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình,…

Ngoài ra, đây cũng là xu hướng dịch vụ mới cho các chủ spa, mở rộng thêm các gói dịch vụ mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

may-xong-hoi-ca-nhan-newgen-sauna-3

Đơn vị kinh doanh độc quyền máy xông cá nhân Newgen Sauna:

Hiện tại các loại máy xông cá nhân này được nhiều nước phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản,..ưu chuộng tuy nhiên ở Việt Nam thì hiện nay chỉ có Kovitech là đơn vị đầu tiên kinh doanh sản phẩm này, đây sẽ là sản phẩm rất hot trong năm 2019 tới.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này và nhận báo giá, quý vị có thể liên hệ với Kovitech theo Hotline: 0986.6565.26

 

 

Các tin khác