Phòng xông hơi gia đình

Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe lại càng được chú ý. Với những lợi ích đem lại cho sức khỏe, xông hơi khô với công nghệ của hãng DAESUNG ENERTEC, DAEWOO ENERPIA Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Nhiệt được tạo ra bằng tia hồng ngoại sản sinh từ dung dịch CERAMIC, điều này giúp đào thải các chất bẩn dưới da từ 4-5cm một cách tự nhiên, giữ lại cho bạn một cơ thể thanh khiết.
Về mặt thiết kế không khác gì nhiều so với một phòng xông hơi truyền thống. Sự khác biệt nằm ở công nghệ, phòng xông hơi sử dụng hệ thống ống sưởi bằng tia hồng ngoại và ion âm được lắp đặt dưới sàn, bên trong tường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng Sauna tại Hàn Quốc, chắc chắn các kỹ sư của người Hàn biết phải làm thế nào để hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với Kovitech để có một phòng xông hơi hiện đại, tiết kiệm, thẩm mỹ và hơn hết là sức khỏe của gia đình bạn.

Cuộc sống hiện đại, khiến con người trở nên bận rộn hơn. Không phải ai cũng có thời gian để tham gia các hoạt động thể thao hoặc tới các phòng sauna công cộng để nâng cao sức khỏe. Hiểu được điều đó, với sản phẩm sauna gia đình của chúng tôi, hãy yên tâm ở nhà mà vẫn có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.
Hãy vào mục Hệ thống sưởi DAESUNG ENERTEC, DAEWOO ENERPIA để hiểu tại sao sản phẩm này lại tốt cho sức khỏe.