Phòng xông hơi khô thương mại

Là một trong những  phòng đặc trưng nhất trong xông hơi Jjim Jii Bang Hàn Quốc, phòng xông hơi khô thương mại thường có diện tích khá lớn từ 5-20m2. Nếu ai đã từng trải nghiệm phòng xông hơi thương mại cỡ lớn mới thấy hết được giá trị mà nó đem lại. Khác biệt hoàn toàn so với các phòng xông hơi dùng máy đá đổ nước hiện tại, nhẹ nhàng không ngột ngạt, vừa xông hơi vừa thư giãn thậm chí nghe nhạc và xem tivi đó là những gì mà xông hơi hiện đại- xông hơi theo kiểu Hàn Quốc mà Kovitech.,Jsc mang lại tại Việt Nam.

Với những phòng xông hơi cỡ lớn nếu sử dụng thiết bị cũ thì thực sự không khả thi bởi điện năng cung cấp cho những phòng kiểu như thế này là quá lớn. Nhưng với thiết bị của Kovitech thì thực sự dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

PXHKHO11

Quá trình thi công phòng xông hơi thương mại

     Tất cả thiết bị đều được lắp đặt âm tường và âm sàn, nên không gian phòng xông hơi sẽ được trả nguyên trạng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người sử dụng. Khách hàng trải nghiệm phòng xông hơi thương mại Kovitech không cẩn phải thao tác đổ nước, không sợ bỏng rát, không sợ điện từ trường trong phòng. Hãy ngồi tối thiểu 20-30 phút để tia hồng ngoại đi sâu vào dưới da giúp đào thải nhiều độc tố ra ngoài. Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử khác trong phòng mà không lo hơi nước làm hỏng.

PXH KHO21

Kỹ thuật đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng

   Sẽ là khập khiểng nếu so sánh phòng xông hơi kovitech với các loại phòng xông hơi khác sử dụng thiết bị cũ vì những tính năng và trải nghiệm là hoàn toàn khác biệt

PXHKHO1

     Hãy liên lạc với Công ty Cổ phần Kovitech để được tư vấn trải nghiệm phòng xông hơi khô thương mại đẳng cấp.