Phòng xông Ngọc – Thạch anh (Jade sauna) “điểm mới” trong kinh doanh Spa

Phòng xông Ngọc – Thạch anh (Jade sauna) hay còn gọi là phòng xông đá mã não, hiện tại chỉ có tại các resort spa lớn như khu Đại Lải Resort (do công ty cổ phần Kovitech thiết kế và thi công). Đây là một “điểm mới” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Spa.

Các thiết kế thông thường đối với phòng xông hơi hồng ngoại ion âm kết hợp đá thạch anh, sử dụng sự khéo léo và óc sáng tạo của người thợ, trong việc liên kết nhiều mẩu đá thạch anh nhỏ vụn với nhau và tạo thành các bức tranh trang trí trong phòng xông hơi. Với cách tiếp cận này, các thiết kế muốn sử dụng những tính chất tuyệt vời của đá
thạch anh: là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Năng lượng của đá thạch anh có thể kéo dài tuổi thọ, giải độc, trợ giúp trí tuệ phát triển tốt, tăng cường trí lực của mọi người.

Kovitech là đơn vị đầu tiên thi công được hệ thống phòng xông Ngọc theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến công nghệ mới, chất lượng cực tốt đến với các chủ đầu tư tại Việt Nam cũng như những trải nghiệm mới đến với quý khách hàng.

phong-thach-anh

Cấu tạo của phòng xông Ngọc:

Thiết bị: 

–  Sưởi sàn: được thiết kế khá cầu kỳ với nhiều thông số kỹ thuật để đảm bảo cho quá trình vận hành đạt tiêu chuẩn, đặc biệt với thiết bị dây hồng ngoại có tác dụng giữ nhiệt và lan tỏa nhiệt đều khắp phòng. Sàn sưởi khá quan trọng quyết định đến sự vận hành và thời gian sử dụng của phòng xông chính vì thế bạn cần phải tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín.

Máy xông hơi: Đây là một phụ kiện chính không thể thiếu trong phòng xông hơi.

Vật liệu chính:

Tường: Bao ngoài bằng lớp gỗ thông được nhập khẩu từ Châu Âu, với đặc tính cách nhiệt tốt, kháng nước, không bị cong vênh thích hợp trong thiết kế phòng xông. Ngoài ra gỗ thông còn tỏa ra mùi thêm dịu nhẹ khi nhiệt độ tăng tạo cảm giác khoan khoái cho người sử dụng.

phong-thach-anh-2

Đá thách anh, đá mã não: Đây là vật liệu không thể thiếu khi thiết kế phòng xông ngọc – thạch anh, đá ngọc thạch được sử dụng trong phòng xông ngọc phải là đá thạch anh thật 100%, các phiến đá thạch anh sẽ được ốp bao quanh tường vừa có tác dụng trong việc trang trí vừa có tác dụng trong trị liệu. Loại đá này được Kovitech nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm : đá thạch anh mã não

Sàn đá: Trên hệ thống sưởi sàn là lớp sàn, lớp sàn sẽ được trải các hạt thạch anh tự nhiên 100% với nhiều màu sắc khác nhau, các hạt thanh anh này sẽ được vo tròn, bề mặt nhẵn để khách hàng có thể nằm trực tiếp trên đây và xông hơi, tạo cảm giác êm và thoải mái như đang được nằm trên tấm giường bằng ngọc.

da-thach-anh-3

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có một loại phòng xông gần giống với phòng xông ngọc thạch nhưng chất lượng chỉ mang tính biểu tượng, chứ không hề có tác dụng đối với sức khỏe. Đó là phòng xông với đá xuyên sáng nhân tạo (thường gây nhầm lẫn là phòng xông đá quý, nhưng rõ ràng chúng khác nhau cả về chất và lượng). Chính vì thế khi thiết kế phòng xông ngọc các chủ đầu tư cần phải nghiên cứu thật kỹ và tìm các đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo chất lượng và quy trình.

Để biết thêm thông tin về phòng xông hơi ngọc – đá quý bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Công ty cổ phần  Kovitech

 Chuyên thiết kế, xây dựng phòng xông hơi công cộng, phòng xông hơi gia đình, Spa, phòng massage vip,… theo phong cách Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech,

Hotline: 0986.6565.26 or 02462.5363.00

Địa chỉ: Tầng 6 – 53 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!