Phụ Kiện

Phòng xông hơi khô hồng ngoại ion âm Kovitech là phòng xông hơi cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, một trong những yếu tố tạo nên sự cao cấp và đẳng cấp chính là sự kết hợp khéo léo giữa thiết bị chính và phụ kiện đi kèm. Một phòng xông hơi khô có thể đi kèm rất nhiều phụ kiện mà người dùng mong muốn cài đặt vào trong đấy, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn ghóp phần tăng cường tính năng cho phòng xông hơi.

Gỗ thông Phần Lan:

Một phòng xông hơi khô không thể thiếu phần gỗ, gỗ thông Phần Lan được sử dụng rộng rãi để lắp đặt phòng xông khô bởi khả năng chịu nhiệt và không bị cong vênh do nhiệt. Ngoài ra thông Phần Lan ít dầu nên không gây mùi trong quá trình sử dụng.

Go thong phan Lan1

 Đá muối Hymalaya: 

Là muối hóa thạch rất tốt cho sức khỏe, muối có xuất xứ từ Pakistan. Phòng xông hơi đính kèm đá muối ủ nền để người dùng nằm hoặc vùi chân vào đá, Ion âm trong đá muối giúp trung hòa các gốc ion dương có hại trong cơ thể và lơ lửng trong không khí. Ngoài ra hơi muối còn tăng cường khả năng sát khuẩn cho da, giảm rõ rệt các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp.

Da muo Hymalaya1

Đá muối còn được chế tác dưới dạng viên theo quy cách 20*10*5cm. Đá muối viên được xây dựng khéo léo thành bức, tạo điểm nhấn cho phòng xông hơi bởi tính thẩm mỹ và ánh sáng tự nhiên rất đẹp

DA MUOI VIEN1

Đá thạch anh

Được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa, đá thạch anh ngậm nhiều kim loại và khoáng quý. Thạch anh có nhiều màu sắc đa dạng, màu đá phản ánh kim loại mà đá đang ngậm. Người ta dùng thạch anh làm đá phong thủy hoặc đá trang trí. Tại Hàn Quốc, đá thạch anh còn được dùng cho phòng xông hơi, phòng hút thuốc lá… vì khả năng khử mùi rất tốt cả đá, khi được làm nóng bởi tia hồng ngoại đá thạch anh cũng sinh ra rất nhiều ion âm có lợi cho sức khỏe.

Da thach anh 11

Đèn đá muối:

Được sử dụng rộng rãi tại châu âu và tây á. Đèn đá muối  đặt tại bàn làm việc giúp hạn chế tác hại từ máy tính. Đèn đá muối đặt phòng ngủ là đèn phong thủy và tăng cường ion âm cho phòng ngủ. Đèn đá muối đặt phòng khách còn giúp loại bỏ các mùi khó chịu.

DEN DA MUOI1