Sắp có thêm khu Onsen 4 sao mang phong cách Nhật Bản tại Huế

Dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort do Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An – thành viên của Tập đoàn Bitexco đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng. Được khởi công vào tháng 9/2018, dự kiến cuối quý IV/2019, Kawara Mỹ An Onsen Resort sẽ đưa khối Onsen vào hoạt động và cuối quý II/2020, khối khách sạn và villas cũng sẽ chính thức vận hành. Đây là một trong những dự án Onsen do công ty cổ phần Kovitech thiết kế và thi công hoàn chỉnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

sap-co-them-khu-onsen-4-sao-mang-phong-cach-nhat-ban-tai-hue

Xem thêm:

Công ty thiết kế công nghệ hệ thống Onsen, JjimJilBang

Đơn vị thi công hệ thống Onsen nào tốt tại Việt Nam?

Ông Đặng Mạnh Cường – Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An, cho biết: “Việc ký kết hợp đồng quản lý với Công ty Kawara (Nhật Bản) đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Kawara Mỹ An Onsen Resort. Bởi lẽ, Công ty Kawara là một đơn vị quản lý, vận hành nhiều kinh nghiệm về onsen và khách sạn tại Nhật Bản. Chúng tôi tin tưởng rằng, Kawara Mỹ An Onsen Resort được vận hành theo chuẩn onsen Nhật Bản và quản lý bởi người Nhật sẽ mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sản phẩm du lịch mới, khác biệt nhằm thu hút khách du lịch đến Huế nói riêng, miền Trung nói chung, kéo dài thời gian lưu trú và thúc đẩy khả năng chi tiêu của du khách khi đến Huế”.

sap-co-them-khu-onsen-4-sao-mang-phong-cach-nhat-ban-tai-hue-2

Kawara Mỹ An Onsen Resort nằm cách thành phố Huế 7 km, gần khu vực suối khoáng nóng Mỹ An, có địa chỉ tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tổng diện tích 3,5ha, Kawara Mỹ An Onsen Resort là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao với quy mô bao gồm khu khách sạn 5 tầng với 92 phòng ngủ, khu villa với 6 villas, khu tắm Onsen cùng khu nhà hàng ẩm thực, phòng hội nghị…

sap-co-them-khu-onsen-4-sao-mang-phong-cach-nhat-ban-tai-hue-4

Trong đó, khu tắm Onsen vô cùng đặc biệt được vận hành theo mô hình onsen Nhật Bản, sử dụng từ nguồn suối khoáng nóng Mỹ An có nhiều khoáng chất, đặc trưng bởi hàm lượng lưu huỳnh, tác dụng trong phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và chữa các bệnh như: cao huyết áp mãn tính, đau lưng, suy nhược thần kinh, viêm cơ, khớp; làm đẹp da…

sap-co-them-khu-onsen-4-sao-mang-phong-cach-nhat-ban-tai-hue-5

Hơn nữa dự án được thiết kế và thi công bởi công ty cổ phần Kovitech – Một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, Onsen, JjimJilBang….mang đến cho Kawara Mỹ An Onsen Resort một phong cách hoàn toàn khác lạ so với những khu nghỉ dưỡng khác.

Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là một lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe lý tưởng tại Huế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như khu vực miền Trung.

Nguồn:  thuonggiaonline.vn