SAUNA – STEAMBATH

Chắc các bạn không còn lạ gì với hình thức xông hơi sauna – teambath rồi đúng không? Đây là phương pháp giúp cải thiện – nâng cao đời sống sức khỏe và ngày ngay đang càng được ưu chuộng.

sauna-steambath

Hiện nay, phương pháp xông hơi bao gồm hai hình thức: xông ướt và xông khô. Phòng sauna được thiết kế để tăng nhiệt độ bên trong đến hơn 50 độ C, đôi khi đạt tới gần 75 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm, cơ thể đổ mồ hôi nước và tự làm mát. Nhiệt trong phòng xông hơi ướt thì khoảng 45 độ C, nhưng với gần 100% độ ẩm. Chính vì thế, khi ở trong phòng xông hơi ướt, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn so với phòng sauna và ngồi được lâu hơn.

Nói chung, lợi ích của cả xông hơi ướt và xông hơi khô gần như giống nhau: nhiệt độ nóng giúp thoát mồ hôi, làm thông thoáng lỗ chân lông, các độc tố được đào thải, tăng cường lưu thông hệ tuần hoàn máu, tăng khả năng miễn dịch, giảm stress hoàn toàn và làm trẻ hóa làn da. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

sauna-steambath-2

Nên sử dụng phương pháp xông hơi nào đầu tiên? Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Cho dù xông hơi bằng phương pháp nào đầu tiên thì mục đích cuối cùng cũng là giúp cơ thể bạn được thư giãn, khỏe mạnh, đầy sức sống. Theo kinh nghiệm của trị liệu, tốt hơn hết, bạn nên bắt đầu từ phòng sauna và sau thời gian nghỉ khoảng 5 – 10 phút, bạn tiếp tục xông hơi ướt để cảm nhận sự dễ chịu, thư giãn hoàn toàn, trọn vẹn. Nói chung, bạn có thể sử dụng cả hai phương pháp xông hơi ướt và xông hơi khô để lựa chọn phương pháp xông thích hợp cho mình.

sauna-steambath-3

Bạn hãy dành một khoảng thời gian 20 phút xông hơi. Đây là phương pháp trị bệnh, giảm cân và làm đẹp hữu hiệu mà an toàn. Lắp đặt một phòng xông hơi không những giúp bạn và người thân thư giãn, trị bệnh an toàn mà còn tăng tính hiện đại ngôi nhà của bạn. Phòng xông có rất nhiều mẫu đẹp. Để có thể thiết kế, lắp đặt một phòng xông chất lượng với giá tốt, bạn hãy gọi cho nhân viên Công ty Mai Hân. Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí, cung cấp và lắp đặt phòng xông theo nhu cầu của khách hàng.

Phòng Sauna – teambath thích hợp cho spa gia đình, day spa, phòng VIP trong xông hơi thương mại vì tiết kiệm diện tích, chi phí ít hơn so với các phương pháp khác. Để được tư vấn rõ hơn về phương pháp này quý khách vui lòng liên hệ với công ty cổ phần Kovitech.