Tại sao nên thiết kế phòng xông hơi lạnh

Phòng xông hơi lạnh, phòng tuyết được xem là giải pháp tối ưu cần có khi kinh doanh spa, tuy vậy nhiều người vẫn chưa biết được tầm quan trọng của nó. Bài viết ngay sau đây sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên thiết kế phòng xông hơi lạnh:

Xem thêm:

thiết kế spa mini

phòng xông hơi đá muối

phongtuyet

  1. Lợi ích phòng xông hơi lạnh mang đến

Cũng giống như các phòng xông hơi khác, xông hơi lạnh mang tới rất nhiều lợi ích vượt trội như sau:

– Giúp sẽ khít lỗ chân lông, sau mỗi một quy trình xông nóng để đảo thải các độc tố ra ngoài, giúp làn da thêm mịn và sáng hơn.

– Tăng cường lưu thông máu: Xông hơi lạnh làm tăng quá trình lưu thông máu tới các bộ phận trên cơ thể.

– Giảm thiểu bệnh trầm cảm.

– Giữ mái tóc và da luôn khỏe mạnh.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Thông qua quá trình xông hơi cơ thể ấm lên từ đây kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.

– Tốt cho hệ hô hấp: phòng xông hơi lạnh thường được thiết kế theo kiểu đơn giản,  trang bị đầy đủ hệ thống làm lạnh, tạo ra lượng ion cần thiết với môi trường nhiều oxy tốt cho hệ hô hấp.

– Cải thiện khả năng vận động.

– Giảm viêm, giảm đau có tác dụng điều trị chấn thương trong thể thao, hồi phục thể lực nhanh chóng.

  1. Thiết kế phòng xông hơi lạnh đảm bảo quy trình cuối cùng của phòng xông hơi

Tại Hàn Quốc sau khi trải qua các phòng xông hơi khác như xông hơi bùn khoáng thuốc bắc, xông hơi đá thạch anh, xông hơi đá muối Himalaya thì xông hơi lạnh sẽ là quy trình cuối cùng cần có của việc xông hơi.

Các phòng xông hơi kể trên sẽ làm thân nhiệt tăng, lỗ chân lông giãn nở nên cần thiết kế phòng xông hơi lạnh để giúp lỗ chân lông se kích, thân nhiệt trở về mức ổn định. Người xông sẽ trải qua cảm giác sock nhẹ từ nóng đến lạnh nhưng không làm mất nhiều thân nhiệt cho tới khi cơ thể đạt được mức cân bằng.

Với những điều kể trên chắc chắn thiết kế phòng xông hơi lạnh là điều cần thiết cho những mô hình spa theo phong cách Hàn Quốc. Nếu muốn sở hữu 1 phòng xông hơi lạnh như ý hãy liên hệ ngay với Kovitech để được tư vấn nhanh chóng ngay bây giờ.