Xông hơi hồng ngoại ion âm với người luyện tập thể thao

Vận động viên thể thao là những người luyện tập thể thao với cường độ cao và thi đấu chuyên nghiệp. Gắn liền với cuộc sống thể thao, thì chấn thương là một điều không mong muốn và không thể tránh khỏi.

xong-hoi-hong-ngoai-ion-am-cho-van-dong-vien-19

 

Các thế hệ vận động viên ngày nay nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của công nghệ cao so với các thế hệ vận động viên ngày xưa. Những nghiên cứu cải thiện thành tích thể thao và y học thể thao phát triển mạnh mẽ, các dụng cụ tốt nhất phục vụ cho việc cải thiện, tăng cường khả năng hiệu quả thi đấu thể thao cho các vận động viên, và những nghiên cứu y học giúp cho việc hồi phục sức khỏe độ bền bỉ dẻo dai chịu đựng của vận động viên đạt được nhiều thành tựu lớn. Đối với quá trình điều trị chấn thương, các bác sĩ y học thể thao, hoặc trung tâm thể thao khuyên vận động viên sử dụng kết hợp Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm  trong quá trình hồi phục. Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt giúp hồi phục các nhóm cơ sau khi luyện tập, và giúp tốc độ hồi phục các chấn thương nhanh hơn.

xong-hoi-hong-ngoai-ion-am-cho-van-dong-vien-20

 

Chấn thương là một phần không mong muốn trong thi đấu thể thao. Thời gian phục hồi phục chấn thương khác nhau tùy thuộc chấn thương gặp phải: đau cơ thì mất một vài ngày, chấn thương dây chằng thì mất đến vài tháng. Chấn thương khiến vận động viên không thể thi đấu, không thể luyện tập. Phương pháp điều trị kết hợp xông hơi hồng ngoại ion âm tăng nhanh thời gian hồi phục chấn thương là phương án hiệu quả cao đối với y học thể thao.

Các kỹ thuật điều trị chấn thương trước đây thường khá hạn chế. Bác sĩ thường tư vấn về thuốc giảm đau giảm sưng để vận động viên điều trị nhưng thời gian phục hồi thì không cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật được thực hiện cho những chấn thương  nặng, và khi phẫu thuật xong vận động viên phải trải qua quá trình dài tập luyện vật lý trị liệu để hồi phục. Vật lý trị liệu được tiến hành liên tục, tuy nhiên không phải các chương trình vật lý trị liệu đều hiệu quả với các vận động viên.

PXH kho2.jpg

 

Để tìm giải pháp mới, nền y học thể thao hiện đại quay trở lại phương pháp hồi phục hết sức tự nhiên: dựa trên khả năng tự chữa bệnh và tự hồi phục của cơ thể. Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm có khả năng đáp ứng được những điều trên. Dựa trên phương pháp sử dụng bức xạ nhiệt hồng ngoại như ánh sáng mặt trời, tác động vào quá trình tự chữa bệnh và tự phục hồi của cơ thể, rất thích hợp cho việc điều trị các chấn thương: bong gân đau cơ …. Phương pháp giảm đau và phục hồi nhanh hệ cơ và sức khỏe đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới là xông hơi hồng ngoại ion âm  kết hợp bể sục lạnh. Vận động viên ngâm bể từ 10-15 phút rồi vào phòng xông hơi hồng ngoại 10-15 phút, quy trình cứ lặp đi lặp lại 3 lần tiếp trong 1 quá trình phục hồi

Page21

 

Bức xạ nhiệt hồng ngoại, trực tiếp làm nóng cơ thể, không khí xung quanh không phải nóng lên như kiểu xông hơi truyền thống để người xông có thể cảm nhận. Nhiệt hồng ngoại không chỉ tiếp xúc với bên ngoài cơ thể mà thực sự thâm nhập sâu vào cơ thể.

Các khớp xương, các vùng cơ, các mô tế bào và các bộ phận cơ thể trực tiếp nhận bức xạ nhiệt hồng ngoại. Tăng lưu thông của oxy và máu đi khắp cơ thể, nhiệt hồng ngoại còn làm giảm căng thẳng và thư giãn cơ bắp, giảm các cơn đau cơ, cho phép cơ thể tự chữa bệnh tốt hơn. Cơ thể sẽ ở trạng thái tự chữa lành tự hồi phục, rất nhanh, hiệu quả và thành công

Nếu bạn là một vận động viên trong thời đại này, bạn cần nắm bắt các phương pháp điều trị mới nhất để có thể phục hồi cơ thể, cung cấp năng lượng năng lực nhanh hơn trong một thời gian ngắn. Những lợi ích từ xông hơi hồng ngoại ion âm là một phương pháp điều trị tự nhiên và đáng tin cậy, mà bạn có thể đầu tư cho chính bản thân mình.

Trải nghiệm Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm Kovitech để giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe.