Ẩm kế phòng xông

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Xuất xứ: Phần Lan

– Chất liệu: gỗ cao cấp

– Kích thước: 11,5 x 11,5 cm

– Giá trị nhiệt độ màu đỏ

– Nhіệt độ: 0°C đến 140°С.

am-ke-phong-xong

Ẩm kế phòng xông với thiết kế mặt trước của sản phẩm được bọc kính cường lực đặc dụng, chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt. Mặt sau sử dụng chất liệu gỗ thông cao cấp, vừa an toàn cho người sử dụng lại mang đến độ bền cao cho sản phẩm, nhất là trong môi trường ẩm ướt. Ngoài ra chiếc nhiệt kế ẩm còn có tính thẩm mỹ cao nên thích hợp làm vật dụng để trang trí phòng xông thêm đẹp mắt và sang trọng.

Ẩm kế là một nhiệt kế chất lượng và đáng tin cậy cho phòng xông hơi, rất đơn giản, kích thước 11,5 x 11,5 cm với giá trị nhiệt độ màu đỏ.

Phòng sauna thường dùng đá (sỏi) được đun nóng để tăng nhiệt độ bên trong đến hơn 50°С, đôi khi đạt tới gần 75°С, cùng với khoảng 10% độ ẩm, cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát. Nhiệt trong phòng xông hơi ướt khoảng 45°С, nhưng với gần 100% độ ẩm, thì không cho phép cơ thể có khả năng làm mát thông qua sự bay hơi nước.

Kovitech là đơn vị chuyên phân phối các loại Ẩm kế từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…cho phòng xông, có giấy tờ đảm bảo chất lượng. Chính sách giá cũng như bảo hành tốt. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 0986.6565.26