Trang chủ / Dự án Onsen spa / DỰ ÁN: CITTA ONSEN

DỰ ÁN: CITTA ONSEN

admin 3530

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Citta by the Rock – Care & Wellness

Hạng mục: Tổ hợp tắm khoáng Onsen Spa

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Unik Xanh

Vị trí: Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Ðơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Quy mô: 1,36 ha

“Người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo Đạo, Đạo thuận theo tự nhiên” – Đạo Đức Kinh

Toàn bộ mô hình tại Citta Onsen là một dự án được xây dựng dựa trên những ý tưởng của triết học tự nhiên và yếu tố cơ bản tạo nên vũ trụ trong triết lý Phật giáo.

Đất (– Chi), Nước (-Sui), Lửa (-Ka), Gió (-Fuu), Gorinto (– Không)

Thông qua việc tìm hiểu về 5 yếu tố hình thành Vũ trụ: Đất – Nước – Lửa – Gió – Không. Tất cả các giải pháp thiết kế nội ngoại thất bao gồm: hình khối, vật liệu, ánh sáng, màu sắc, gió, cây xanh, mặt nước… được lựa chọn dựa trên 7 tiêu chí sau:

1. LUÂN CHUYỂN HÀI HÒA

Mục đích làm mờ đi sự phân cách giữa nội thất và ngoại thất. Nó thể hiện sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên và vũ trụ.

2. MÀU SẮC

Đề cao sự đơn giản và sẽ không có quá nhiều sự tương phản về màu sắc trong không gian này. Bên cạnh đó các màu sắc lựa chọn gần gũi với thiên nhiên: trắng, xanh lá, vàng nâu, beige.

3. KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Citta Onsen được lấy ý tưởng khối công trình được tạo nên từ khối đá tự nhiên. Ngoài việc giữ nguyên kiến trúc phần mái, mặt ngoài được cải tạo dựa trên tiêu chí đề cao sự tối giản, loại bỏ các hoạ tiết dư thừa để tạo nên hình khối kiến trúc đường nét rõ ràng.

4. ÁNH SÁNG – KHÔNG KHÍ

Thiết kế đặc biệt chú trọng đưa ánh sáng – không khí tự nhiên vào nhà. Việc lấy sáng và luân chuyển không khí trong nhà sẽ được tính toán cẩn thận dựa trên các nguyên lý về năng lượng và động lực học.

5. THIÊN NHIÊN – TĨNH LẶNG

Nhằm tạo ra sự kết nối – linh thông giữa con người với thiên nhiên và linh khí của đất trời. Yếu tố thiên nhiên được đưa vào ngôi nhà cũng hết sức tối giản, thường mang đậm phong cách thiền. Từ đó ra một bầu không gian có tác dụng chữa lành. Những không không tĩnh lặng để chữa lành tâm trí.

6. TRUYỀN THỐNG

Thông qua thiết kế, lồng ghép giá trị kiến trúc, văn hóa truyền thống. Từ đó truyền tải thông điệp mà Citta Onsen muốn đưa tới cho khách hàng: “truyền thống có thể hòa hợp và cùng phát triển với cuộc sống đương đại”. Thể hiện qua việc giữ nguyên kiến trúc mái truyền thống của công trình, khéo léo kết hợp khéo léo kết hợp giữa các vật liệu truyền thống như: mái ngói, đá xẻ tự nhiên, gỗ… và các vật liệu đương đại như kính, gạch ốp… Tổng thể vừa mang nét sang trọng nhưng vẫn thể hiện được sự mộc mạc hài hòa.

7. TRỊ LIỆU

Các chức năng có tính trị liệu sâu và chuyên nghiệp được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và trị liệu. Liệu pháp được thiết kế nhằm tối ưu hóa sự cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần thông qua các bước: “Phát hiện – Làm mới – Chữa lành”. Các yếu tố tự nhiên như nước, ánh sáng, nhiệt, âm thanh và năng lượng được kết hợp với công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại để mang đến một hành trình trải nghiệm “đa giác quan” và chữa lành toàn diện.

Việc thiết kế Spa Resort vừa hài hòa với kiến trúc chung của khách sạn và tổng thể cảnh quan của khu du lịch là đề bài không hề dễ. Kovitech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công spa với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều siêu dự án của những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Công ty Kovitech – chuyên tư vấn thiết kế, thi công Osen uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công Spa, Jjimjilbang, Onsen Spa,…đồng thời là đối tác.chiến lược với nhiều tập đoàn lớn như FLC Group, Flamingo Group, Bitexco Group,…Kovitech tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên thiết kế Onsen chuẩn Nhật Bản

Kovitech – Cộng giá trị

Kovitech – Cộng giá trị

Luôn luôn phát triển, luôn luôn đổi mới là điều mà Kovitech hướng tới. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là món quà tuyệt vời nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế Onsen đẹp,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tổng hợp những dự án do Kovitech thiết kế và thi công

 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).

Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech

Onsen Spa Đà Lạt