Trang chủ / Phòng xông hơi / Dự án tiêu biểu / ECOHEALTH SPA – ECOPARK

ECOHEALTH SPA – ECOPARK

admin 6855

GIAI ĐOẠN I –  SPA HỒNG NGOẠI ION ÂM ĐÁ MUỐI HYMALAY

Tọa lạc trong Khu đô thị sinh thái Ecopark- một nơi được xem là đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. EcoHealth là Spa đầu tiên tại đây, đồng thời cũng là một trong số ít Spa tại Miền Bắc thay đổi phong cách – hướng đến chuẩn mực chăm sóc sức khỏe theo hướng hiện đại, dựa trên mô hình Spa tiên tiến tại Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới.

ecopark1

Kovitech.,Jsc là đơn vị đi đầu trong việc tạo ra một trào lưu và phong cách mới cho Spa tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng là những thiết bị tiên tiến với độ bền cao và hoàn toàn thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe. Thiết bị do Kovitech ngoại nhập đều được kiểm nghiệm chặt chẽ tại Hàn Quốc và đầy đủ chứng nhận và CO-CQ khi nhập khẩu vào Việt Nam.

      Spa hồng ngoại ion âm đá muối  mô hình Spa đặc biệt được ưa chuộng hiện nay bởi tác dụng đặc biệt của nó với sức khỏe.

Sau quá trình khảo sát thực tế, mặt bằng thiết kế và 3D được dựng giúp đồng bộ hóa ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu từ.

ecopark1-mat-bang

 

Ecopark-phong-da-muoi

cach-nhiet

Hoàn thiện hệ thống cách nhiệt trong phòng

 Hệ thống cách nhiệt là rất quan trọng trong việc đảm bảo kỹ thuật, cách nhiệt tốt giúp nhiệt không bị phân tán và đảm bảo độ bền của thiết bị.

ki-thuat-dang-thi-cong

Các kỹ thuật viên đang lắp đặt thiết bị

       Thiết bị cho phòng xông hơi và Spa đá muối được lắp đặt âm tường, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, đồng thời tạo thêm nhiều diện tích sử dụng khi không phải bố trí máy. Đây là thiết bị nhiệt hồng ngoại hoàn toàn mới và ưu việt nhất hiện nay.

lap-dat-da-muoi

Lắp đặt đá muối mỏ Hymalaya

gia-cong-phan-go

Gia công phần gỗ thông Phần Lan

           Hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho phòng Spa hồng ngoại ion âm đá muối.

hoan-thien-phong-muoi-da

hoan-thien-phong-muoi-da-2

hoan-thien-phong-muoi-da-3

hoan-thien-phong-muoi-da-4

       Hãy đến với Công ty cổ phần Kovitech để là những nhà đầu tư đi đầu trong lĩnh vực Spa chăm sóc sửc khỏe. Với lợi thế nguồn nhân lực là các kiến trúc sư người Hàn Quốc và thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến Spa thẩm mỹ  nhất và chất lượng nhất.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech