Trang chủ / Experience Shower – Tắm trải nghiệm

Experience Shower – Tắm trải nghiệm

Tắm trải nghiệm có lẽ là một khái niệm khá mới mẻ Việt Nam. hầu hết các spa tại Việt Nam chưa có hình thức này. Bạn có thể hiểu rằng trải nghiệm tắm là hình thức sử dụng nhiều phương pháp trị liệu khác nhau tạo thành một quy trình tắm nhất định giúp nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng, stress.

Tắm trải nghiệm bao gồm nhiều kiểu tắm khác nhau như

  • Vichy shower: vòi tắm hoa sen Vichy Shower bao gồm 5- 7 vòi sen được đặt thẳng hàng trên một chiếc thanh dài và đi kèm cùng chiếc bàn lót đệm, gỗ hoặc nhựa,… Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ được nằm trên chiếc bàn được đặt song song với thanh vòi sen để những tia nước lên toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác massage, thư giãn vô cùng tuyệt vời.

  • Swiss shower: Tắm kiểu Thụy Sĩ, đây là hình thức tắm nổi tiếng tại Thụy Sĩ, kiểu tắm này thường sẽ có những tia nước phun vào cơ thể từ trên cao hoặc từ 2 bên tường, ngoài ra người ta còn kết hợp thêm tắm trị liệu với mùi hương tự nhiên, trị liệu cùng sắc màu,… Phương pháp tắm này mang đến cho người trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt, thoải mái. Công ty Kovitech là đơn vị đầu tiên mang đến phương pháp tắm Swiss Shower về Việt Nam cho Radisson Blu Resort và Movenpick Resort Cam Ranh hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2019.

  • Con đường tắm: là một hình thức thủy liệu pháp với nhiều kiểu tắm kết hợp với nhau như: tắm mưa nhiệt đới, tắm mưa, tắm sắc màu, tắm xô, tắm sương,..Hiện tại phương pháp này đang được các nước châu Âu ưu chuộng, tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ.

Trong những năm tới, đây sẽ là một trong những hình thức kinh doanh mà các chủ spa đang hướng tới để đầu tư. Hiện nay đơn vị đầu tiên có thể thi công các dự án là Công ty cổ phần Kovitech, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.