Ghế foot massage

Ghế foot massage là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các spa, khu trị liệu, ghế massage dùng để massage, bấm huyệt giúp cho đôi chân bạn trở nên khỏe khoắn, thư giãn thoải mái, giảm tình trạng mệt mỏi, phục hồi năng lượng và sức khỏe.

ghe-foot-massage

Ghế foot massage còn phù hợp sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, thiết kế của ghế foot massage dựa theo nhân trắc nên cũng hữu ích cho người lớn tuổi và những người hay bị đau cột sống.

Với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt cùng nhiều màu sắc đệm bọc phù hợp với những thiết kế spa sang trọng. Chúng tôi tin tưởng sử dụng ghế foot massage Kovitech sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng.

ghe-foot-massage-2

Các loại máy foot massage được phân phối bởi Kovitech hầu hết đều đã được sử dụng cho các dự án mà chúng tôi đã thi công như Flamingo, Liferia (Đà Nẵng), Lâm Sơn Resort,…

Hiện nay Kovitech có rất nhiều mẫu mã, màu sắc về các loại foot masage, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn kiểu dáng phù hợp với gia đình, spa của mình. Để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã cũng như báo giá các loại foot massage quý vị có thể liên hệ theo số hottline:  0986.6565.26