Trang chủ / Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

KOVITECH – là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tổng thể cho các Khu Spa & Wellness. Bao gồm tư vấn thiết kế nội thất và kiến kiến trúc, tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp thiết bị, hoàn thiện nội thất, thi công hoàn thiện trọn gói các khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.

Là đơn vị tiên phong đưa văn hóa Onsen Nhật Bản về Việt Nam (Genki land là tổ hợp Onsen spa đầu tiên tại Hà Nội từ 2014). Là đơn vị đi đầu và góp phần phổ cập văn hóa xông hơi cộng đồng Jjimjilbang Hàn Quốc thành một trào lưu chăm sóc sức khỏe lành mạnh và nhân văn (Dong Bang sauna – 2013, Xanh villas – 2014)

Một số sản phẩm chính như:

– Wellness Resort Spa

– Hotel Spa

– Onsen Spa

– Jjimjilbang Spa

– Day Spa

– Home Spa

– Khu trị liệu Đông y

Bằng năng lực và uy tín Kovitech tự hào là công ty đại diện phân phối cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng : Daesung enertec, Daesung energy, Ganna tech, O2phia, Snowtech, Harvia, Iki Sauna, Helo, Tylo, Midas, Astralpool, Pinapool …

Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chính:

 Tư vấn thiết kế Spa
Thiết kế công nghệ, giải pháp Spa.
 Cung cấp trang thiết bị, vật tư ngành Spa
 Thi công hoàn thiện
 Sản xuất

  • Đội ngũ nhân viên

Định kỳ được các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản sang đào tạo về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, lắp ráp, sữa chữa, vận hành…. Trên cơ sở nhân viên công ty chúng tôi có điều kiện thực hiện tốt nhất các dịch vụ trước và sau bán hàng. Ngoài trình độ chuyên môn, đam mê phát triển nghề nghiệp thì tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm với công việc và khách hàng là yếu tố đã tạo nên thương hiệu KOVITECH.

  • Tầm nhìn

Kovitech luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện cho các Spa, mang đến những giải pháp công nghệ mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe, với phương châm “Nâng cao giá trị cuộc sống – Cộng giá trị cho khách hàng” thể hiện điều chúng tôi tin tưởng, giá trị chúng tôi có được và những nỗ lực cống hiến trong công việc hàng ngày của mình.

  • Sứ mệnh

Gắn liền với Slogan của công ty: “+ Giá trị”

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

KOVITECH không chỉ thiết kế thi – công Spa, mà bằng sự hiểu biết trái tim Chúng tôi nâng cao giá trị cho Chủ đầu tư và cuộc sống của khách hàng!

  • Giá trị cốt lõi:

KOVITECH (KVT) lấy 3 giá trị TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC – ĐẠO ĐỨC  làm giá trị cốt lõi.

K: Kiến tạo – Trí tuệ

V: Vững trí – Nghị lực

T: Thiện lương – Đạo đức

ĐẠO ĐỨC: Sự thông minh là một món quà còn sự tử tế là một lựa chọn.

– Kinh Doanh: Sản phẩm thật, cộng thêm giá trị cho khách hàng

– Hợp tác: minh bạch và trung thực

TRÍ TUỆ: Quả của Trí tuệ là tạo ra suy nghĩ chu đáo, nói lời có năng lực và sản phẩm có giá trị.

– Sản phẩm: Luôn sáng tạo, đi đầu

– Giải pháp: Tốt nhất trong các giải pháp tốt

NGHỊ LỰC: Sức mạnh không đến từ thể chất, nó đến từ ý chí bất khuất.

– Làm hơn những gì khách hàng yêu cầu

– Chúng tôi có thể chưa phải giỏi nhất nhưng phải là người cần cù nhất

Tại Kovitech, chúng tôi luôn giúp các nhân viên thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng, công việc của chúng tôi tạo ra sự khác biệt thật sự cho các Spa trên toàn Việt nam. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về tính chuẩn mực, đồng bộ, sáng tạo.

  • Đối tác chiến lược

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Kovitech  luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong cũng như ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

 

Catalogue và Hồ sơ năng lực :

Catalogue Kovitech 2020

HOSONANGLUC-NEW