Trang chủ / Dự án Homespa / Home spa – Chị Liên (Biệt thự Linh Đàm)

Home spa – Chị Liên (Biệt thự Linh Đàm)

admin 5687

Dự án Home Spa nhà chị Liên:

Phạm vi thực hiện: Phòng tắm, phòng xông khô và ướt

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech

Chủ nhà: Ms Liên Linh Đàm.

Home spa đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cả gia đình mà không cần tới spa. Thông thường home spa cơ bản sẽ bao gồm: Phòng xông khô, phòng xông ướt, phòng tắm, bồn tắm – bồn sục… Nếu diện tích không cho phép có thể bỏ bớt bể sục như thiết kế home spa nhà Ms Liên.

home-spa-chi-lien-3

Phòng xông khô và ướt

home-spa-chi-lien-2 home-spa-chi-lien

Trên đây là mô hình home spa đơn giản được Kovitech thi công, đối với loại này không tốn diện tích thích hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Tạo không gian sang trọng cho ngôi nhà. Các thiết bị đều được Kovitech nhập trực tiếp, có giấy tờ đạt tiêu chuẩn, sản phẩm chính hàng và giá cả hợp lý.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều và phong phú, đối với doanh nhân bận rộn thì home spa – spa gia đình là nhu cầu cần thiết để tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Spa gia đình còn là không gian sinh hoạt cho cả gia đình, gắn kết và nâng cao sức khỏe cũng như tình cảm của tất cả thành viên.

Không nhất thiết phải là biệt thự mới làm được home spam với nhiều năm kinh nghiệm Kovitech đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng từ nhà phố, chung cư, biệt thự… đều có thể làm được Home spa – spa gia đình để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả nhà.

Qúy khách đang có nhu cầu tìm hiểu thiết kế và thi công homespa cho gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0986.6565.26 của Kovitech để được tư vấn miễn phí.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech