Trang chủ / Dự án Homespa / Home spa nhà anh Nam – Tây Hồ

Home spa nhà anh Nam – Tây Hồ

admin 5183

Dự án Home Spa nhà anh Nam ở Hồ Tây:

  • – Phạm vi thiết kế: Khu nhà tắm, phòng xông khô, phòng xông ướt
  • – Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech
  • – Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech

Kovitech là đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nên được khách hàng đánh giá rất cao.

Với thiết kế sang trọng mang đến cho căn nhà của bạn một không gian với, đây cũng là nơi giúp bạn có thể giảm stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

home-spa-nha-anh-nam-tay-ho

Không gian nhà tắm sang trọng cùng phòng xông khô, phòng xông ướt hiện đại mang đến vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà, không những thế nó còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

home-spa-nha-anh-nam-tay-ho-2

Tất cả các thiết bị thi công dự án nhà anh Nam đều được Kovitech nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc,… đảm bảo về chất lượng cũng như quy trình vận hành, có giấy tờ chứng nhận.

home-spa-nha-anh-nam-tay-ho-3

Qúy khách có nhu cầu thiết kế Homespa với những tiện ích phù hợp với gia đình mình có thể liên hệ công ty cổ phần Kovitech Hotline: 0986.6565.26  để được tư vấn chi tiết.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech