Trang chủ / Chưa được phân loại / Homespa Tam Đảo

Homespa Tam Đảo

admin 1074

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Địa điểm:  Thị trấn Tam Đảo – Vĩnh Phúc
  • Thiết kế và thi công: KOVITECH
  • Thời gian hoàn thành: 03/2023

Homespa loại hình chăm sóc sức khỏe tại nhà, phổ biến mấy năm gần đây. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động ngày càng cao, giúp giảm tải cho các bệnh viện, tiết kiệm được kinh tế và thời gian. Cơ thể của con người có khả năng tự bảo vệ lên đến 31%, vì vậy, “cơ thể” chính là một vị “bác sĩ” hoàn hảo nhất của chính bạn. Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cũng được bắt nguồn từ cơ chế chữa bệnh tự nhiên này của con người. Homespa được Kovitech thiết kế thi công giúp các thành viên của gia đình chủ động chăm sóc sức khỏe, đào thải độc tố, ngăn ngừa bệnh tật.

1. Phòng xông khô Sauna truyền thống

Một phòng xông hơi khô sử dụng cho 4- 6 thành viên sử dụng hàng ngày là vô cùng hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng là ưu tiên hàng đầu. Phòng xông hơi khô dùng cho Homespa dùng máy Harvia Phần Lan nhập khẩu, chất lượng và thời gian bảo hành là ưu điểm để khách hàng tin tưởng sử dụng dòng máy này.

Phòng xông khô sauna truyền thống

Phòng xông khô sauna truyền thống

Máy xông khô Harvia

Máy xông khô Harvia

Phòng xông khô Sauna truyền thống

Phòng xông khô Sauna truyền thống

Phòng xông khô sauna truyền thống sử dụng máy xông khô Harvia

Phòng xông khô sauna truyền thống sử dụng máy xông khô Harvia

2. Bể Silk Path – Bể lụa

Bể lụa – silk path là loại bể ngâm được áp dụng rộng rãi ở các spa lớn tại Hàn Quốc, Nhật bản. Là công nghệ chia nhỏ các hạt nước thành các đơn vị siêu nhỏ, 0,002mm. Khi các hạt nước bị phá vỡ thành các đơn vị nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường, các ion âm liên tục được tạo ra. Các ion âm được tạo ra tại thời điểm này có tác dụng khử trùng và làm sạch. Sóng siêu âm được tạo ra khi các hạt vi mô bị vỡ sẽ đẩy các tế bào da chết và chất thải từ da ra ngoài cơ thể.

Bể Silkbath

Chuyên gia người Hàn Quốc trực tiếp hỗ trợ lắp đặt

Phòng máy Vận hành bể Silkbath

Phòng máy Vận hành bể Silkbath

Các hạt nước siêu nhỏ mang điện tích âm ( ion âm ) được sản sinh liên tục,.bám lấy các hạt lơ lửng ( tế bào chết) hoặc hóa chất có trong nước ( clo ) mang điện tích dương. Quá trình này được gọi là sự phân hủy (oxi hóa) các chất độc hại có trong nước, khiến cho nước trong bồn trở nên tinh khiết. các hạt micro siêu nhỏ bám vào bề mặt da dưới dạng bọt li ti, các chất thải làm tắc nghẽn lỗ chân lông được thải ra ngoài một cách tự nhiên. Điều này giúp những người viêm da cơ địa, mẩn ngứa,.mụn nhọt khi tắm hoặc ngâm mình trong bồn micro bubble onsen ( bể lụa) sẽ được chữa lành và có làn da sáng bóng.

Công dụng của bể micro bubble ( bể lụa ) được ghi nhận:

1. Tác dụng cải thiện bệnh tiểu đường.

2. Cải thiện các bệnh ở người trưởng thành như huyết áp cao và rối loạn tuần hoàn máu

3. Kích thích mỡ dưới da và mao mạch để cải thiện lưu lượng máu và cải thiện chức năng miễn dịch.

4. Hiệu quả tuyệt vời trong việc cải thiện các bệnh về da khác nhau như dị ứng.

5. Tác dụng tăng cường miễn dịch tuyệt vời.

 ( 음이온(마이너스 이온) 마이크로 전자 나노 버블 목욕기 – 라온디톡스 |작성자 라온 디톡스 패밀리 )


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech