Trang chủ / Phòng xông hơi / Dự án tiêu biểu / JJIMJILBANG 76 TRUNG HOÀ, CẦU GIẤY (HÀ NỘI)

JJIMJILBANG 76 TRUNG HOÀ, CẦU GIẤY (HÀ NỘI)

admin 9724

Loại hình : JjimJilBang chuẩn Hàn Quốc – Dong Bang Jjimjilbang

Quy mô : 600 m2 x 3 tầng

Chủ đầu tư : Mr Kim Su Hyun

Thời gian thực hiện : tháng 02 năm 2012

Phạm vi thực hiện : Thiết kế thi công trọn gói.

Địa chỉ : 76 Trung Hoà, Cầu Giấy , Hà Nội

Dong Bang Jjim jil Bang 76 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội được đầu từ bởi chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc nhằm phục vụ kiều bào đến từ Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là mô mình nhà tắm hơi Hàn Quốc kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội. Jjimjilbang là nhà tắm hơi công cộng nổi tiếng, nó trở thành nét văn hoá sinh hoạt cộng động của người Hàn Quốc.

Trong tiếng Hàn, Jjim Jil có nghĩa là xông hơi, Bang là phòng. Một Jjim Jil Bang tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ với khu : thay đồ (탈의실 ), khu tắm tráng(샤워실) ,khu ngâm sục (목욕탕:온탕,냉탕 ), khu xông hơi (건식,습식사우나), khu dùng chung (찜질방) …

Dong Bang Jjimjilbang có diện tích sử dụng khá rộng ( 600m2 x 3 tầng ) để có thể đáp ứng hết các loại dịch vụ: phòng xem phim, khu gym, khu ăn uống, khu nghỉ ngơi… Điều đặc biệt ở Jjimjilbang là được phép ngủ lại qua đêm,.người Hàn Quốc thích ngủ lại Jjimjilbang vì khu vực Jjimjilbang có hệ thống sưởi nền hồng ngoại,.có máy oxygen chạy liên tục nên cảm giác như được ngủ trong rừng với không khí cực kỳ dễ chịu .

Kovitech tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt khu xông hơi Jjim jil Bang theo phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội. Xem thêm thông tin về jjimjilbang tại đây 

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi

Khu vực hang hồng ngoại

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-2

Hai phòng xông: Phòng xông thuốc bắc, phòng xông đất sét – đá núi lửa

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-3

Phòng xông đá núi lửa 

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-4

Phòng xông hoàng thổ 

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-5

Sưởi nền khu nghỉ ngơi 

jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-6

Khu tắm đứng 

 

Khu vực 3 bể sục (2 nóng, 1 lạnh) jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-7

 jjim-jil-bang-76-trung-hoa-cau-giay-ha-noi-9

 

Khu vực hang hồng ngoại 

Với mục tiêu ban đầu là phục vụ cộng đồng người Hàn Quốc đang sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận vì vào thời điểm ấy xông hơi Jjimjilbang còn khá xa lạ với người Việt Nam nhưng khi đưa vào khai thác và vận hành thì lượng người Việt vào trải nghiệm và sử dụng dịch vụ còn đông hơn cả người Hàn Quốc. Điều ấy chứng tỏ xông hơi Jjim Jil Bang đã được người Việt biết đến qua phim ảnh từ rất lâu và đây là lúc họ đến để được ” thực mục sở thị “.

Đây là công trình Jjimjilbang đầu tiên ở khu vực phía Bắc và cũng là công trình mà Kovitech được các chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn và chuyển giao công nghệ thi công Jjim Jil Bang. Vạn sự khởi đầu nan, anh em kiến trúc sư công ty CP Mirae sau này đổi thành công ty CP Kovitech đã mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa bản vẽ,điều chỉnh lại hiện trạng, tìm kiếm vật tư… vì thời điểm ấy thiết kế và thi công Jjim Jil Bang còn rất mới mẻ . Với sự kỳ vọng và mong muốn có được một tổ hợp chăm sóc sức khoẻ cộng động cho người Hàn và là nối kết nối văn hoá Hàn Việt, chủ đầu tư cùng nhà thầu đã mất 5 tháng để hiện thực hoá mong muốn ấy.

Nhận thấy được tiềm năng của mô hình Jjim jil bang với thị trường rộng lớn, chúng tôi đã đầu tư xưởng sản xuất nội thất, nhập khẩu máy móc, nguyên vật liệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan, Tây Ban Nha để mở rộng quy mô để trở thành doanh nghiệp đầu nghành thiết kế thi công spa. Với sứ mệnh của một đơn vị tiên phong trong nghành chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cho xã hội.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

 Chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0986.6565.26 

Địa chỉ: A3 – BT4 – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,…. chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!