Trang chủ / Hỏi đáp - Tin tức / Kinh nghiệm thi công spa hiệu quả

Kinh nghiệm thi công spa hiệu quả

admin 2858

Để thi công spa đạt hiệu quả cao đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm thực tế,.nó là một trong những yếu tố quan trọng khi spa đi vào hoạt động. Spa của bạn có thể thi công theo đúng bản thiết kế hay không,.chi phí để thi công spa như thế nào? Có thể thi công đúng tiến độ hay không phụ thuộc vào đơn vị thi công mà bạn đã lựa chọn.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi thi công spa bạn cần phải giám sát kĩ lưỡng,.tính toán chi tiết để giúp bạn nắm rõ hơn về thời gian cũng như quy trình thi công. Dưới đây là một vài kinh nghiệm thi công spa quý độc giả có thể tham khảo thêm.

kinh-nghiem-thi-cong-spa-hieu-qua

Chia sẻ 3 kinh nghiệm quan trọng khi thi công spa

Tính toán chi phí thi công

Khi chuẩn bị bắt đâu vào quá trình thi công,.xây dựng spa thì chủ đầu tư cần phải xác định được chi phí tổng thể cần phải bỏ ra khi hoàn thiện spa. Các hạng mục chi phí như trang thiết bị, chi phí vật tư xây dựng,.thuê nhân công,…cần chi tiết thì kiểm soát được nguồn tài chính và có hướng đi đúng đắn.

Chuẩn bị vật liệu kỹ càng

Vật liệu chính là một trong những thứ không thể thiếu khi được khi tiến hành thi công. Để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo được chất lượng,.giá cả hợp lý bạn cần phải khảo sát thị trường để lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng,.mức giá phù hợp nhất để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Nếu không có sự chuẩn bị ngay từ đầu thì khi thi công sẽ gặp nhất nhiều khó khăn,.gây gián đoạn trong quá trình thi công. Nhiều chủ đầu tư còn bắt buộc phải sửa đổi lại bản thiết kế cho phù hợp.

Giám sát công trình

Việc thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng,.tính kỹ thuật, thẩm mỹ của spa, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động thực tế của spa. Chính vì thế khâu giám sát thi công là một trong những bước quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng của công trình.

kinh-nghiem-thi-cong-spa-hieu-qua-2

Tham khảo quy trình thi công spa chuẩn quốc tế

Thi công spa cần phải tuân thủ tuyệt đối nghiêm túc theo bản vẽ kĩ thuật đã được tính toán kỹ lưỡng. Tốt nhất là chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế spa và thi công trọn gói để làm việc được nhanh gọn hơn,.thuận tiện hơn cho việc trao đổi, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa. Dưới đây là quy trình thi công chuẩn để đảm bảo hoàn thiện spa thành công không bị gián đoạn gây lãng phí.
Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế.
Bước 2: Thiết lập dự toán công trình.
Bước 3: Chọn mua vật liệu xây dựng.
Bước 4: Tiến hành thi công công trình.
Bước 5: Hoàn thành & nghiệm thu công trình.

Một trong những trường hợp xảy ra hiện nay là các spa hiện nay đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng từ các spa khác. Vì thế phần lớn không phù hợp với không gian spa và chủ đầu tư mong muốn. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công spa rất quan trọng, cần phải lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực tế để không tốn kém nhiều thời gian và chi phí.

Công ty cổ phần Kovitech là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống spa, Onsen, Jjimjilbang,…với nhiều năm kinh nghiệm, là đơn vị tiên phong nhiều lĩnh vực đổi mới spa tại Việt Nam như Onsen, Jjimjilbang, là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc, Châu Âu,…hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các mô hình Spa,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm các mô hình xông hơi khác tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech