Trang chủ / Chưa được phân loại / Lược sử hình thành phòng xông hơi khô hồng ngoại

Lược sử hình thành phòng xông hơi khô hồng ngoại

admin 2346

1. Phòng xông hơi khô Hồng ngoại đầu tiên trong lịch sử xuất phát từ đâu?

Như một lẽ hiển nhiên, trước khi điện ra đời, phòng xông hơi khô hồng ngoại là không thể. Tuy nhiên, những năm 1700,.những người bản địa tiền Tây Ban Nha ở Mexico và Guatemala đã có ý tưởng tạo ra các phòng xông hơi cho các mục đích chữa bệnh, làm sạch và thư giãn.

Lược sử phòng xông hơi khô hồng ngoại

Lược sử phòng xông hơi khô hồng ngoại

Tình cờ thay, những phòng xông hơi được tạo bằng các cấu trúc xi măng và đá núi lửa,.được gọi là Temazcales khi tác dụng một nhiệt lượng đủ lớn sẽ sản sinh ra tia hồng ngoại. Những người Mexico và Guatemalans cổ đại được coi là những người đầu tiên phát minh ra phòng xông hơi hồng ngoại. Họ sử dụng phòng xông hơi như một phần của nghi lễ chữa bệnh của họ để làm sạch.và chữa lành cơ thể sau mỗi trận chiến. Đây là những loại phòng xông hơi khô hồng ngoại sớm nhất được biết đến.

2. Những phát kiến khoa học đầu tiên về Phòng xông hơi khô hồng ngoại

Cho đến những năm 1800, William Herschel đầu tiên phát hiện ra tia hồng ngoại sau khi ông giơ lăng kính lên ánh sáng mặt trời.và tìm thấy một phần nằm ngay bên dưới màu đỏ trong quang phổ màu. Sau khám phá này, cuộc điều tra về tia hồng ngoại dần dần.phát triển cho đến khi các nhà khoa học tìm được mối liên hệ với các phòng tắm hơi của người Mexico và Guatemala. Sự liên hệ này được tìm ra bởi Tiến sĩ JH Kellogg.

how did william herschel discovered infrared off 64% - medpharmres.com

Mãi cho đến những năm sáu mươi, cuộc điều tra về các phòng tắm hơi hồng ngoại mới có hiệu quả. Mặc dù nghiên cứu này được NASA tiên phong cho chương trình không gian của họ,.nhưng thực tế là một bác sĩ người Nhật Bản đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên vào năm 1965 cho phòng xông hơi khô hồng ngoại xa bằng gốm,.mà ông bắt đầu sử dụng cho các mục đích chữa bệnh tương tự như phòng xông hơi nước truyền thống. Cho đến thời điểm đó, chưa có ai sử dụng nhiệt hồng ngoại xa trong phòng tắm hơi.

The Health Lodge-Infrared Sauna to help support chronic pain

Công nghệ này tồn tại ở Nhật Bản cho đến cuối những năm 1970, khi nó cuối cùng được phát hành để sử dụng công khai. Vào những năm 1980, công nghệ này đã đến với Hoa Kỳ và trở nên thịnh hành đối với toàn thế giới. Công nghệ này ngày càng phát triển và chứng minh được  những lợi ích sức khỏe tổng thể mà nó đem lại.

3. Sự thịnh hành của phòng xông hơi hồng ngoại hiện nay

Ngày nay, phòng tắm hơi hồng ngoại là một phần không thể thiếu đối với những vận động viên thể thao, trong y học và thậm chí là tại các gia đình. Với các đặc tính chữa bệnh, phục hồi và thư giãn ngày càng được công nhận rộng rãi.

Do Infrared Saunas Have Any Health Benefits? 4 Potential Benefits

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này đem tới cho cơ thể,.Kovitech đã trở thành một trong những nhà phân phối.tiên phong hàng đầu trong liệu pháp hồng ngoại xa tại Việt Nam. Trong suốt 7 năm qua, chúng tôi đem tới những phòng xông khô hồng ngoại.chất lượng cao nhất tới khách hàng của mình.

KingSpa – Kênh phân phối các sản phẩm phòng xông hơi của Kovitech

Không những vậy, Kovitech kết hợp nhiều chất liệu khác để tạo thành nhưng mô hình xông hơi như:.phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, phòng xông hơi thạch anh hồng ngoại,….

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về phòng xông hơi khô hồng ngoại,.vui lòng liên hệ qua hotline 0986.6565.26 để được tư vấn trực tiếp miễn phí hoặc mua hàng tại website KingSpa – Kênh phân phối các sản phẩm phòng xông hơi của Kovitech.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech