Trang chủ / Hỏi đáp - Tin tức / Những sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế spa

Những sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế spa

admin 3048

Thiết kế spa là công việc không hề đơn giản, nếu mắc phải một sai lầm nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh spa sau này.

Beverley Bayes, giám đốc sáng tạo của Sparx Studio – Trong thiết kế spa cần phải tránh những yếu tố quan trọng để việc kinh doanh spa trở nên dễ dàng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm và nắm được bí quyết thiết kế spa đẹp.

nhung-sai-lam-de-mac-phai-khi-thiet-ke-spa

Những sai lầm khi thiết kế spa mà chủ đầu tư dễ mắc phải

Xem thêm:

thiết kế onsen

thiết kế spa đẹp

Những sai lầm khi thiết kế spa mà chủ đầu tư dễ mắc sai lầm

Không tận dụng tối đa vị trí

Để tạo ra một spa thực sự độc đáo. Bayes đã khuyên chúng ta nên tập trung vào vị trí của spa. Cô nói: “Sự kết nối với cảnh quan là rất quan trọng,.cho dù spa của bạn ở nông thôn hay thành thị. “Tôi thích các spa trong thành phố có sự liên kết với bên ngoài, như với một hồ bơi trên sân thượng” . Vì thế, để thiết kế spa thu hút khách hàng bạn cần biết cách tận dụng được vị trí mặt bằng. Hãy sử dụng nó là ưu điểm để tăng cường sức mạnh cho spa. Chẳng hạn bạn có thể thêm 1 vài tiểu cảnh thú vị còn nếu spa của bạn nằm trong Resort hay khách sạn thì hãy tận dụng kết hợp cùng với bể bơi.

Phức tạp hóa hành trình của khách hàng 

Bayes cho biết,việc cần phải quy hoạch sắp xếp không gian là điều cơ bản đối với bất kỳ thiết kế spa nào. Trọng tâm là phải xây dựng được cảm giác mong đợi cho khách hàng trong một hành trình trôi chảy.

Tuy nhiên thực tế thì không phải spa nào cũng có một hành trình phù hợp nhiều hành trình phi logic. Chính vì thế cần phải tránh những khu vực giao nhau,.đặc biệt là những khu vực khô và ướt. Nhiều trường hợp tại các spa đó chính là khách hàng đi lạc từ khu xông hơi, tắm nước nóng sang khu massage. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm được đơn vị thiết kế spa uy tín.và có chuyên nghiệp để có thể phân chia khu vực cho hợp lý, phân định công năng.và phân luồng di chuyển cho khách hàng một cách phù hợp nhất, tránh những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra.

Tận dụng và sáng tạo mọi thứ để có những điểm thư giãn đặc biệt. Chẳng hạn như chỗ ngồi bên cửa sổ. Nơi khách hàng có thể đọc sách và tiết kiệm với không gian hành lang. Bởi vì bạn không muốn tốn nhiều chi phí để sưởi ấm và chiếu sáng những khu vực lớn.

nhung-sai-lam-de-mac-phai-khi-thiet-ke-spa-2

Những sai lầm khi thiết kế spa mà chủ đầu tư dễ mắc sai lầm

Một thiết kế đẹp là vô nghĩa nếu các tính năng thực tế không phù hợp.hoặc không được tích hợp sẵn trong đó. Ngoài ra bạn cũng cần phải thiết kế vị trí sao cho phù hợp nhất,.đặc biệt là nơi để khăn tắm, nhiều spa để khăn tắm ở vị trí không thực sự lý tưởng dẫn đến tình trạng bị gián đoạn quy trình cung ứng dịch vụ của spa.

Chú trọng vào phong cách thiết kế spa là một điều khá đúng đắn. Nhưng bạn cần có chất riêng để mang lại giá trị riêng dành cho spa của mình.

Chú ý xu hướng hiện nay

Xu hướng kinh doanh spa đang là mô hình được nhiều chủ đầu tư quan tậm.và đều cần những khu vực check in xin sò. Khách hàng có thể đến đây chụp ảnh và khoe lên trang mạng xã hội. Chính vì thế spa của bạn cần phải khu vực trang trí đẹp, làm nổi bật thương hiệu của bạn. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của spa, việc đầu tư khu vực check in vừa giúp làm nổi bật thương hiệu.vừa giúp truyền bá thương hiệu spa đến bạn bè của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các mô hình Spa,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm các mô hình xông hơi khác tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech