Trang chủ / Chưa được phân loại / Quy trình thiết kế thi công dự án onsen tại Kovitech

Quy trình thiết kế thi công dự án onsen tại Kovitech

admin 8073

Thiết kế thi công onsen

Onsen là một mô hình chăm sóc sức khỏe truyền thống của Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ phương pháp tắm Onsen truyền thống.của người Nhật, mô hình Onsen Spa được ra đời với những cải tiến sao cho phù hợp với mỗi địa điểm.

thiet-ke-spa-co-be-ngam-onsen-xu-huong-moi-nam-2021

Tự hào là đơn vị đầu tiên đem Onsen Spa từ Nhật Bản về Việt Nam, vẫn mang trong mình.nét truyền thống Nhật cùng những cải tiến riêng cho phù hợp với phong cách người Việt, mô hình Onsen Spa đang ngày càng được nhiều người tin dùng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế và thi công onsen spa nói riêng và spa tại Kovitech nói chung. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế dành cho khách hàng

Quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế dự án Onsen

Về quy trình thiết kế dự án Onsen Spa, Kovitech sẽ thực hiện những bước chính sau:

B1) Thảo luận, trao đổi ý tưởng thiết kế với chủ đầu tư
B2) Lên ý tưởng sơ khai cho dự án
B3) Ký hợp đồng và triển khai thiết kế mặt bằng 2D
B4) Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
B5) Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

Thiết kế – thi công dự án Onsen

Quy trình thi công

Thi công Onsen spa nói riêng và Spa nói chung là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì bản chất nó là sự tương tác và kết hợp giữa không gian, màu sắc, ngôn ngữ thiết kế và công dụng của từng mô hình Spa.

Sở hữu lực lượng thợ và đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện thiết kế, thi công dự án onsen nói riêng và nhiều mô hình Spa nói chung, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm thiết kế, thi công với chất lượng tuyệt vời nhất.

Quy trình thiết kế dự án Onsen

Dựa trên bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công nội thất hoặc yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư, Kovitech báo giá thi công các hạng mục cùng thời gian thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước thi công sau khi hoàn thành thiết kế:

B1) Thương thảo về hợp đồng thi công
B2) Sản xuất những sản phẩm cần thiết tại xưởng
B3) Thi công, lắp đặt cho khách hàng
B4) Nghiệm thu – Bàn giao- Thanh lý – Bảo hành

Sau khi ký hợp đồng thi công, Kovitech trao đổi và thống nhất cùng chủ đầu tư chi tiết về giải pháp thi công, vật liệu sử dụng …

Sau khi hoàn tất thi công, đưa công trình vào khai thác sử dụng, chúng tôi thực hiện nghiêm túc chế độ bảo hành – bảo trì như cam kết trong hợp đồng.

Để tổng hợp và sắp xếp các đội thợ thi công một cách hợp lý và tuần tự, không ảnh hưởng đến nhau và chất lượng của công trình là công việc đòi hỏi đến kinh nghiệm và tư duy tổ chức tốt của người quản lý thi công chung của công trình.

Kovitech cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho khách hàng những công trình Spa như ý, những không gian sống, trưng bày hoàn hảo. Chúng tôi coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về mô hình Onsen vui lòng liên hệ: 0986.65.65.26 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế và thi công tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech

Liên hệ: 0986.6565.26