Trang chủ / Experience Shower – Tắm trải nghiệm / Tắm trải nghiệm Kovitech – Một sự trải nghiệm đa giác quan

Tắm trải nghiệm Kovitech – Một sự trải nghiệm đa giác quan

admin 4897

Bạn đã bao giờ nghe nói đến một phong cách tắm mới là tắm trải nghiệm chưa? Đây là một phong cách rất mới mẻ được gọi là: Experiencial Showers. Phương pháp này không chỉ kích thích về thị giác, thính giác mà còn cả về xúc giác của chúng ta nữa. Tắm trải nghiệm là liệu pháp đưa thiên nhiên hoang dã vào trong nhà tắm của Bạn. Phương pháp mô phòng lại cơn mưa nhiệt đới, bão Serbia…Kích thích toàn bộ đa giác quan, biến việc tắm trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

1. Tắm trải nghiệm là gì và tác dụng của nó

Experiencial Showers – Kovitech không chỉ là tắm đơn thuần, mà là một hình thức tắm trải nghiệm.

Với sự trợ giúp của hiệu ứng nước, âm nhạc, màu sắc ánh sáng và hương thơm sự thay đổi với từng chương trình, đưa bạn vào trạng thái thư giãn sảng khoái. Mang tới một trải nghiệm ấn tượng khó quên. Không chỉ vậy Experiencial Showers rất có lợi cho sức khỏe, cải thiện hoàn hảo lưu thông máu và làm săn chắc cơ thể.

Tắm trải nghiệm – Kovitech

Phòng tắm Experiencial Showers Kovitech không chỉ phù hợp với các cơ sở chăm sóc sức khỏe 5* mà còn phù hợp với cho cả nhu cầu gia đình.

2. Những chương trình tắm trải nghiệm

Chúng ta có thể mô tả một chương trình tắm trải nghiệm đa cảm giác cơ bản như sau:

  • TROPICAL RAIN – MƯA NHIỆT ĐỚI là cơn mưa ấm áp và thác nước được kích hoạt theo nhiều trình tự khác nhau, kèm theo một mùi hương kỳ lạ bay lơ lửng trong không khí. Nó được bổ sung bởi âm nhạc nhẹ nhàng và tiếng chim hót,.cũng như màu ánh sáng ấm áp, chuyển từ đỏ sang cam. Tất cả mọi thứ cùng nhau tạo ra một bầu không khí cho phép một trạng thái thư giãn sâu.
  • SIBERIAN STORM – CƠN BÃO SIBERIA là một cơn mưa rào sảng khoái và hệ thống các.Jet massage phun từ tường. Được làm phong phú với các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng. Âm nhạc tràn đầy năng lượng từ loa với hiệu ứng của giông bão,.mùi hương bạc hà sảng khoái và màu xanh lam của ánh sáng sẽ khiến mọi người thích thú. Cơ thể được trải nghiệm bởi mưa lạnh, thác nước và sương mù xen kẽ nhau. Một trải nghiệm cho những người dũng cảm
  • COLD & WARM – LẠNH VÀ NÓNG đưa cơ thể vào trạng thái cân.bằng tinh thần với sự trợ giúp của sương mù lạnh, được kết hợp với sắc thái dịu của ánh sáng xanh,.đi kèm với cơn mưa ấm áp với đèn đỏ cứ sau vài giây. Âm nhạc, tiếng sóng biển, tiếng chim hải âu,.âm thanh của nhạc thiền sẽ giúp thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn.

    Tắm trải nghiệm

Nghe có vẻ rất trừu tượng, nhưng một khi được trải nghiệm.loại hình này, bạn sẽ rất thích thú và sảng khoái đấy!

https://kingspa.vn/collections/thie-t-bi-ta-m-tra-i-nghie-m-1


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech