Trang chủ / Experience Shower / Experience Shower – Tắm trải nghiệm

Experience Shower – Tắm trải nghiệm

admin 6577

Tắm trải nghiệm có lẽ là một khái niệm khá mới mẻ Việt Nam. hầu hết các spa tại Việt Nam chưa có hình thức này. Bạn có thể hiểu rằng trải nghiệm tắm là hình thức sử dụng nhiều phương pháp trị liệu khác nhau tạo thành một quy trình tắm nhất định giúp nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng, stress.

Quy trình tắm trải nghiệm bao gồm nhiều kiểu tắm khác nhau:

  • Swiss Shower: Tắm kiểu Thụy Sĩ, đây là hình thức tắm nổi tiếng tại Thụy Sĩ, kiểu tắm này thường sẽ có những tia nước phun vào cơ thể từ trên cao hoặc từ 2 bên tường, ngoài ra người ta còn kết hợp thêm tắm trị liệu với mùi hương tự nhiên, trị liệu cùng sắc màu,… Phương pháp tắm này mang đến cho người trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt, thoải mái. Hiện nay các spa tại Việt Nam hầu như không có hình thức tắm này, chỉ có một vài dạng được thiết kế tương tự tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo về mặt kĩ thuật. Công ty Kovitech là đơn vị đầu tiên mang đến phương pháp tắm Swiss Shower về Việt Nam cho Radisson Blu Resort và Movenpick Resort Cam Ranh hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2019.

tam-tai-nghiem

  • Vichy Shower: Vòi tắm hoa sen Vichy Shower bao gồm 5- 7 vòi sen được đặt thẳng hàng trên một chiếc thanh dài và đi kèm cùng chiếc bàn lót đệm, gỗ hoặc nhựa,… Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ được nằm trên chiếc bàn được đặt song song với thanh vòi sen để những tia nước lên toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác massage, thư giãn vô cùng tuyệt vời. Nhiều chuyên gia ngành Spa đánh giá đây là một loại thủy liệu pháp có đầy công hiệu, cần phải có tại một Spa chuyên nghiệp. Thiết bị Spa độc đáo này rất phát triển ở tại các Spa trên Thế giới, hơn nữa, nhiều biệt thự cao cấp cũng dành một phòng riêng để lắp đặt Vichy Shower.

Phòng trị liệu Vichy Shower

Phòng trị liệu Vichy Shower, còn gọi là “phòng ướt”, được bố trí đặc biệt. Những bức tường xung quanh và sàn nhà phải được lát gạch nhằm tránh những tia nước văng tung toét làm hư hỏng vật liệu trong phòng. Chống thấm kỹ và hệ thống dẫn thoát nước tốt là yêu cầu bắt buộc trong khi thi công. Hơn nữa, không gian và vật liệu trong phòng cần dựa trên thiết kế.đầy sáng tạo nhằm mang đến sự thư thái tốt nhất trong suốt quá trình trị liệu. Ở Việt Nam thì liệu pháp này được.sử dụng nhiều tại các spa cao cấp, spa khách sạn, resort spa,…

Một số loại tắm trải nghiệm khác

  • Con đường tắm: là một hình thức thủy liệu pháp với nhiều.kiểu tắm kết hợp với nhau như: tắm mưa nhiệt đới, tắm mưa, tắm sắc màu, tắm xô, tắm sương,….

tam-trai-nghiem-3

Hiện tại phương pháp này đang được các nước châu Âu ưu chuộng,.tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ. Liệu pháp này có tác dụng rất tốt cho sức khỏe,.điều hòa khí huyết, đả thông kinh mạch, làm đẹp da dưới tác động của nước,…

tam-trai-nghiem-4

Trong những năm tới, đây sẽ là một trong những hình thức kinh doanh mà.các chủ spa đang hướng tới để đầu tư. Hiện nay đơn vị đầu tiên có thể thi công các dự án là Công ty cổ phần Kovitech,.để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech