Trang chủ / Phòng xông hơi / Dự án tiêu biểu / TỔ HỢP TRƯỜNG XUÂN JJIMJILBANG – TP LẠNG SƠN

TỔ HỢP TRƯỜNG XUÂN JJIMJILBANG – TP LẠNG SƠN

admin 19173

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Tên dự án: TỔ HỢP TRƯỜNG XUÂN – TP LẠNG SƠN

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV phát triển Y tế và Giáo dục TRƯỜNG XUÂN

Vị trí: TTTM Phú Lộc, Tp Lạng Sơn

Ðơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Quy mô: 2.000 m2

Thành phố Lạng Sơn là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hoá và khoa học kỹ thuật của tỉnh Lạng Sơn, nằm ở vùng Đông Bắc của tổ quốc và là đô thị có vị trí chiến lược về kinh tế, thương mại, du lịch, dịch vụ, vận tải quá cảnh và an ninh quốc phòng, là điểm đầu của con đường huyết mạch quốc lộ 1A nối Việt Nam với Trung Quốc, đồng thời cũng là con đường quan trọng nối Trung Quốc với các nước ASEAN.

Hàng năm, qua lại cặp Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị-Hữu Nghị Quan có trên 30 ngàn lượt phương tiện hàng hóa (chưa bao gồm các loại phương tiện vận tải khác thực hiện giao, nhận hàng hóa tại khu vực cửa khẩu) và có từ 40 đến 50 ngàn lượt phương tiện chuyển tải hành khách tại khu vực cửa khẩu. Trong năm 2018, tổng khách du lịch đến Lạng Sơn đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt 430.000 lượt, trong đó khách Trung Quốc chiếm khoảng 80% khách quốc tế đến Lạng Sơn. Hằng ngày, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị đón từ 5.000 – 6.000 lượt khách, những đợt cao điểm có thể lên tới 8.000 lượt khách/ ngày.

Với lợi thế đó tổ hợp TRƯỜNG XUÂN JJIMJILBANG SPA – đã ra đời. Là tổ hợp Jjimjilbang đầu tiên và lớn nhất thành phố Lạng Sơn do Kovitech thiết kế và thi công, dự định hoàn thành quý IV năm 2021. Với diện tích 2000m2, đây là một dự án Jjimjilbang hứa hẹn thu hút một lượng du khách khổng lồ bởi những lợi ích tuyệt vời mà mô hình này đem lại. Dự án Trường xuân Jjimjilbang spa chia thành ba khu vực: khu nam , khu nữ và khu dùng chung.  Chức năng khu Nam: khu thay đồ, khu tắm tráng, khu xông sục… Chức năng khu nữ: khu thay đồ, khu tắm tráng, khu ngâm sục, khu trang điểm… Chức năng khu dùng có: hang hồng ngoại, phòng xông đá muối, phòng xông thạch anh ( đá quý ), phòng xông thảo dược, phòng xông tuyết lạnh , khu vực nghỉ ngơi …

Giống như ở Lạng Sơn ngày càng nhiều khu vực đi trước đón đầu xu hướng kinh doanh : chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở Lào Cai có Đức Huy Grand hotel đã rất thành công trong việc vận hành mô hình Jjimjilbang, một mô hình còn rất mới mẻ nhưng nhận được vô vàn lời khen từ dân địa phương và khách du lịch đến với Lào Cai (Đọc thêm thông tin về dự án Jjimjilbang Đức Huy hotel tại đây)

Hãy cùng Kovitech chiêm ngưỡng qua vẻ đẹp của dự án Trường Xuân Jjimjilbang

    Quầy lễ tân

     Khu vực tủ Locker

    Khu vực tủ Locker

 Khu xông – sục ( Nam )

   Khu xông – sục ( Nam )   

"<yoastmark

Trường Xuân jjimjilbang – Khu bể sục, phòng xông hơi được thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt. TRƯỜNG XUÂN JJIMJILBA"<yoastmark

   Phòng xông khô – phòng xông ướt ( khu nam )

"<yoastmark

  Khu vực xông – sục ( Nữ )

"<yoastmark

  Bồn ngâm khu nữ  
  Khu vực dùng chung (Khu Jjimjilbang)
  Phòng oxy hinoki
   Phòng xông đá muối 
   Phòng thảo dược 
  Phòng xông thạch anhPhòng xông đá quý 
  Phòng tuyết lạnhphòng xông hơi lạnh
  Hang hồng ngoại 
   Khu nghỉ ngơi ( khu xả xông )
  Khu nghỉ ngơi view nhìn từ khu trà đạo .
Jjimjilbang là mô hình cộng đồng, là điểm chăm sóc sức khỏe của cả gia đình sau giờ làm việc hoặc vào dịp cuối tuần. Trường Xuân Jjimjilbang có đầy đủ dịch vụ để có thể níu chân khách hàng trải nghiệm và sử dụng cả ngày mà không chán như: tắm, sục, xông hơi, phòng xem phim, phòng đọc sách, khu ẩm thực, khu giải trí… Không giới hạn thời gian và lần sử dụng là ưu điểm mô hình Jjimjilbang mà không một loại hình spa nào có được.
Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về mô hình Jjimjilbang này, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi không chỉ thiết kế thi công jjimjilbang mà còn tư vấn vận hành, lên phương án kinh doanh cho chủ đầu tư. Kovitech cộng giá trị.

Tham khảo những dự án khác do Kovitech thiết kế, thi công tại đây

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech