Cách trang trí spa đẹp thu hút khách hàng

Hiện nay nhu cầu xây dựng, kinh doanh spa ngày một tăng cao bởi lợi nhuận mà nó đem đến là rất lớn. Nhưng để tạo được ấn tượng với khách hàng bạn phải xây dựng được 1 không gian đẹp độc và là. Bạn đã biết cách trang trí spa đẹp chưa? Nếu chưa biết đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích:

Xem thêm:

thiết kế spa

phòng xông hơi đá muối

  1. Trang trí spa với cây xanh

Spa chính là không gian để khách hàng nuôi dưỡng, chăm sóc cả về tinh thần lẫn thể chất nên không thể thiếu cây xanh trong không gian spa. Cây xanh vừa trang trí không gian spa thêm phần đặc sắc lại vừa cải tạo không khí thêm trong lành.

cach-trang-tri-spa-dep-thu-hut-khach-hang

Nếu bạn muốn spa thật gần gì thì hãy chọn một vài cây để trang trí như bụi roong, khóm trúc. Ngoài ra nếu muốn tạo ra nhiều oxy cho không khi thì hãy treo thêm những giỏ cây dương xỉ nhỏ xinh. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí cây nhựa khi không có thời gian chăm sóc, tuy không giúp thanh lọc không khí nhưng nó vẫn mang đến cảm giác thiên nhiên cho không gian của bạn.

  1. Trang trí spa với nến

Trong nhiều cách trang trí spa đẹp hiện hành thì không thể bỏ qua nến bởi đây chính là điều giúp không gian thêm phần lung linh, lãng mạn, sang trọng.

cach-trang-tri-spa-dep-thu-hut-khach-hang-2

Bạn chỉ cần chuẩn bị những chiếc lọ hoặc 1 vài chiếc cốc nhỏ xinh bên trong chứa nước cùng hoa rồi thả trôi nến trên mặt nước là xong. Ánh sáng khúc xạ qua nước đến thủy tinh kết hợp với màu sắc của hoa sẽ tạo nên nét độc đáo cho không gian spa của bạn.

  1. Dùng gương để trang trí spa

cach-trang-tri-spa-dep-thu-hut-khach-hang-3

Cách trang trí spa đẹp với gương sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian spa. Gương bố trí ở mọi nơi sẽ giúp chị em tiện ngắm mình trong đó, đồng thời làm cho không gian spa thêm phần rộng mở tạo điểm nhấn cho spa.

  1. Trang trí spa với rèm

Rèn có tác dụng chính là phân chia không gian, tạo khu vực riêng tư cho khách hàng. Đặc với ở spa nhỏ, rèm được dùng để thay thế những bức tường làm tối ưu hóa diện tích không gian.

cach-trang-tri-spa-dep-thu-hut-khach-hang-4

Dùng rèm trang trí không gian spa của bạn sẽ trở nên quyền quý, sang trọng nhưng hãy thật kéo kéo bởi những bức rèm có thể che khuyết ánh sáng không gian khiến phòng trở nên bề bộn.

Trên đây chính là những cách trang trí spa đẹp theo xu hướng hiện hành, bạn có thể tham khảo vận dụng vào spa của mình. Ngoài ra nếu cần sự giúp đỡ bạn hãy liên hệ ngay với Kovitech để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng, nhiệt tình.