Công ty thiết kế công nghệ spa tại Việt Nam – Kovitech JSC

Kovitech – Đơn vị thiết kế công nghệ spa duy nhất tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, Kovitech trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều chủ đầu tư lớn như: Flammingo, Bitexco,… Để thiết kế công nghệ cho spa, đòi hỏi đơn vị đó phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công spa, thiết kế M & E ( điện nước) và phải là đơn vị sản xuất hoặc cung cấp thiết bị, máy móc cho spa. Qua đó Kovitech đáp ứng đủ các yêu cần phải có và nhờ vào kinh nghiệm thi công lâu năm, là đơn vị tiên phong đưa công nghệ spa mới từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam như: Jjimjilbang, Onsen,..để trở thành đơn vị có thể thiết kế công nghệ spa đầu tiên tại Việt Nam.

cong-ty-thiet-ke-cong-nghe-spa-tai-viet-nam-kovitech-jsc-2

Thiết kế công nghệ spa là gì?

Thiết kế công nghệ spa là một bước không thể thiếu đối với những công trình spa lớn, đơn giản nó giúp bạn tính toán được chi phí, máy móc, công năng sử dụng của từng phòng chức năng một cách chi tiết.

Công nghệ là tập hợp các yếu tố phần cứng (máy móc, thiết bị) với tư cách là những yếu tố hữu hình và phần mềm (phương pháp, bí quyết, kỹ năng, quy trình,…) với tư cách là những yếu tố vô hình. Hiện nay, cùng với nguồn nhân lực, công nghệ được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Năng lực công nghệ ngày càng trở thành yếu tố quyết định khả năng cạnh tranh của mọi doanh nghiệp trên thị trường.

Tại sao lại phải cần thiết kế công nghệ ?

Khi quyết định lựa chọn thiết kế công nghệ, người ta thường xem xét 4 yếu tố cạnh tranh chủ yếu sau:

– Tiết kiệm chi phí :

Dư thừa, lãng phí, không cần thiết là những điều mà chủ đầu tư thường xuyên gặp,tình trạng làm xong lại thay đổi, sửa chữa vừa mất thêm chi phí cả thời gian và tài chính là tình trạng chung của những chủ đầu tư không có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực spa kết hợp với nhà thầu, nhà tư vấn chưa hiểu: thế nào là thiết kế công nghệ. Công ty kovitech sẽ đưa ra rất nhiều phương án thiết kế để tận dụng tối đa mặt bằng,mỗi phương án sẽ đi kèm với trang thiết bị máy móc liên quan, chủ đầu tư sẽ lựa chọn một trong những phương án tối ưu nhất để phù hợp với mục đích kinh doanh .

– Tiến độ công trình luôn được đảm bảo :

Bản vẽ thiết kế công nghệ sẽ chỉ rõ chi tiết cho nhà đầu tư biết: nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thời gian nhập hàng, thời gian tập kết vật tư, thời gian thi công cho những loại mặt hàng, thời gian vận hành…Với bản tiến độ được chi tiết hóa như vậy chủ đầu tư luôn yên tâm về tiến độ thi công khi giao cho Kovitech.

– Chất lượng sản phẩm do thiết kế công nghệ tạo ra:

Việc nghiên cứu chuyên sâu về chủng loại, chất lượng, giá thành, xuất xứ các loại sản phẩm đặc biệt là chỉ rõ được ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm giúp chủ đầu tư dễ chọn lựa phương án tốt nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất .

 – Tính linh hoạt của thiết kế công nghệ :

Sự linh hoạt trong thiết kế công nghệ được hiểu là: có nhiều phương án và nhiều sự chọn. Đội ngũ thiết kế công nghệ ngoài kỹ năng chuyên môn còn là những kiến trúc sư được trải nghiệm thực tế nhiều nhất chính vì vậy mà trước và trong quá trình thi công vì bất cứ lý do gì mà chủ đầu tư cần thay đổi hoặc bổ sung thì luôn có phương án dự phòng. Đó chính là là ưu điểm của: Thiết kế công nghệ .

Việc thiết kế công nghệ spa sẽ giúp chủ đầu tư giải đáp được các vấn đề sau:

– Tính toán lựa chọn giải pháp chọn, lựa chọn máy móc: Đơn vị Kovitech sẽ đưa cho khách hàng những giải pháp về trang thiết bị, công năng sử dụng của từng thiết bị, giá cả của từng thiết bị sao cho phù hợp với từng chức năng để khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu về tài chính.

– Đưa ra giải pháp để thi công, triển khai bản vẽ mặt bằng: Giúp chủ đầu tư có thể tính toán được thời gian thi công, thời gian hoàn thành spa để định ngày mở spa và lên kế hoạch phát triển.

– Đưa ra giải pháp vận hành: Việc vận hành spa không phải chuyển đơn giản mà đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm, nên vận hành như thế nào để giúp đảm bảo công năng của từng phòng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Đưa ra giải pháp bảo hành, bảo trì: Giúp chủ  đầu tư có thể tính toán được thời gian sử dụng của các loại máy móc, thời gian vận hành, thời gian máy móc cần phải được bảo trì, bảo dưỡng. Đó chính là khoảng thời gian tính từ khi spa đi vào hoạt động và tới khi cần phải tân trang lại máy móc. Bởi tất cả các trang thiết bị hoạt động lâu dài đều cần phải được bảo trì để đảm bảo an toàn cho spa và không bị trì trệ.

– Tính toán xem spa được thiết kế, khai thác như thế nào, hiệu quả dự kiến thu được ra sao.

– Khi đã được nghiên cứu, thiết kế hoàn chỉnh, sản phẩm và công nghệ mới có thể được khai thác, kinh doanh bằng hình thức nào, theo con đường nào (đặc biệt là tự kinh doanh hay chuyển giao cho đơn vị khác).

– Kinh phí dự kiến có vượt ngân sách nghiên cứu hay không.

cong-ty-thiet-ke-cong-nghe-spa-tai-viet-nam-kovitech-jsc-2

Tại sao nên lựa chọn công ty cổ phần Kovitech là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói?

➢ Đội ngũ KTS trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

➢ Là đơn vị thiết kế công nghệ, thi công hệ thống OnsenJjim jil bang.

➢ Năng lực thiết kế, thi công được chứng minh qua nhiều công trình thực tế trên toàn quốc.

➢ Lấy khách hàng làm trọng tâm, chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công hoàn thiện và đảm bảo đúng tiến độ.

➢ Óc sáng tạo không giới hạn, độc đáo và khác biệt. Luôn đưa ra những giải pháp, công nghệ mới cho ngành spa Việt Nam.

➢ Cam kết hiện thực một cách chuẩn xác bản phối cảnh 3D đã thống nhất với khách hàng.

➢ Luôn hoàn thành đúng thời gian theo hợp đồng.

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU CÁC CHỦ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI YÊU CẦU CÁC NHÀ THẦU CÓ KHẢ NĂNG THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ BỞI VÌ HỌ MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CẢ PHẦN CỨNG ( MÁY MÓC, THIẾT BỊ ) CẢ PHẦN MỀM ( PHƯƠNG PHÁP VẬN HÀNH, QUY TRÌNH, KỸ NĂNG …).

KINH DOANH SPA LÀ LĨNH VỰC KHÔNG CÒN XA LẠ NHƯNG ĐỂ THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN THÌ CẦN RẤT NHIỀU YẾU TỐ, ĐƠN VỊ HIỂU VỀ THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ LÀ ĐƠN VỊ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH SPA .

KOVITECH là công ty tiên phong cung cấp các giải pháp tổng thể cho các Khu Spa. Bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế công nghệ, cung cấp thiết bị, hoàn thiện nội thất, thi công hoàn thiện trọn gói các khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là đơn vị tiên phong đưa văn hóa Onsen Nhật Bản về Việt Nam. Là đơn vị đi đầu và góp phần phổ cập văn hóa xông hơi cộng đồng Jjimjilbang Hàn Quốc thành một trào lưu chăm sóc sức khỏe lành mạnh và nhân văn.

HOLINE: 0986.6565.26