Giới thiệu chung

Lời đầu tiên Công Ty Cổ phần Kovitech Việt Nam gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và thành đạt!

KOVITECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công trang trí nội thất cho nhiều dự án, trụ sở văn phòng các công ty nước ngoài, văn phòng đại diện, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu trưng bày, nhà ở dân dụng… Với phòng xông hơi Kovitech là đơn vị tiên phong trong thiết kế, xây dựng phòng xông hơi công cộng theo phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam.

KOVITECH tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm DAESUNG ENERTEC KOREA tại Việt Nam.

DAESUNG ENERTEC là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc sản xuất trang thiết bị xông hơi, hệ thống sưởi hồng ngoại. Sản phẩm sử dụng cho các phòng xông hơi Jjim jil bang, sưởi nền. Sản phẩm được xuất khẩu đi hơn 20 nước trên thế giới.
Hiện nay các sản phẩm nhãn hiệu DAESUNG ENERTEC đã được công ty Cổ phần KOVITECH phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và tạo được sự tin tưởng từ những nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với lợi thế là đơn vị đại diện phân phối độc quyền sản phẩm nhãn hiệu, Hiện tại Kovitech được các kỹ thuật, chuyên gia từ Hàn Quốc sang hỗ trợ, chuyển giao công nghệ lắp ráp, sữa chữa, vận hành và kỹ năng kinh doanh… Các dự án đều có sự quản lý, giám sát của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Trên cơ sở đó công ty có điều kiện thực hiện tốt nhất các dịch vụ trước và sau bán hàng.

Đến với Kovitech để được trải nghiệm phòng xông hơi – nội thất theo phong cách Hàn Quốc.
KOVITECH – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG