Hệ thống sưởi nền KCN Điềm Thụy- Thái Nguyên

Khu công nghiệp Điềm Thụy là khu công nghiệp “sân sau” của Samsung Thái Nguyên, chuyên sản xuất linh phụ kiện cung ứng cho tập đoàn Samsung. Là nơi tập trung nhiều kỹ sư và các chuyên gia Hàn Quốc sang công tác và làm việc. Với văn hóa và lối sống của xứ Kim chi, nơi ở- nơi làm việc của các chuyên gia Hàn Quốc đều sử dụng hệ thống sưởi nền để làm ấm sàn nhà vào mùa đông và loại bỏ nồm ẩm đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam.

Kovitech.,Jsc với đội ngũ kỹ thuật người Hàn Quốc nên am hiểu sâu sắc về văn hóa sưởi nền. Với sự am hiểu của mình chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất- thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng

Nguyen Trang1

 

Nguyên trạng mặt bằng trước khi lắp đặt hệ thống sưởi nền

        Các kỹ thuật viên đang xử lý cách nhiệt và nước, đảm bảo nước không thấm ngược làm hỏng thiết bị và nhiệt không phân tán xuống nền nhà.

cach nhiet1

        Sau khi xử lý xong phần cách nhiệt các kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống sưởi bằng Hotfilm hồng ngoại.

hotfilm1

dau noi1

        Một diện mạo hoàn toàn khác sau khi lắp đặt những công đoạn cuối cùng, hoàn tất mặt sàn gỗ, hoàn tất hệ thống sưởi nền Hotfilm hồng ngoại.

lam san go1

hoan thien1

Hãy liên lạc với Kovitech.,Jsc để được tư vấn và hoàn thiện hệ thống sưởi nền công nghệ hiện đại. Thiết tiết nồm ẩm tại Việt Nam sẽ không còn là nguyên nhân gây ra các bệnh thường gặp nếu sử dụng hệ thống sưởi nền.