JjimjilBang Khách Sạn Đức Huy – Lào Cai

Khách sạn Đức Huy thuộc khu đô thị mới Lào Cai , được xây dựng trên diện tích 15.000m2, nằm kề bên Trung tâm mua sắm và Giải trí Đức Huy Plaza, tại đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Lệnh, TP. Lào Cai.

khach-san-duc-huy

Khách sạn Đức Huy là một tổ hợp công trình gồm khách sạn, văn phòng làm việc, nhà hàng, showroom trưng bày sản phẩm. Tòa nhà gồm 10 tầng, trong đó 2 tầng dưới là trung tâm thương mại, tầng 3 – 4 là khu giải trí, khu xông hơi jjimjilbang, tầng 5 đổ lên là khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

Trong đó Kovitech là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện khu xông hơi Jjimjilbang của khách sạn Đức Huy theo phong cách hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc với tổng quy mô 1400m2. Và đây cũng là khu xông hơi lớn nhất tại Khu vực Lào Cai.

khu-sanh-chung

– Khu Jjimjilbang khách sạn Đức Huy được thiết kế bởi Kovitech gồm: Phòng xông hơi đá đá muối, phòng xông hơi đất sét, phòng xông lạnh – tuyết, hang hồng ngoại,…

–  Khu xông sục cho nam và nữ gồm: Phòng xông hơi khô- ướt, khu tắm, ngâm, sục…

– Khu massage Vip: Phòng massage đơn, phòng massage đôi vip, phòng footmassage,…

Tất cả được hoàn thiện nhờ những bàn tay tài ba, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu thi công lắp đặt của Kovitech. Ngoài ra các trang thiết bị cũng được chọn lọc hiện tại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Mang đến sự sang trọng cho toàn bộ khách sạn và đây cũng là một trong những điểm thu hút khách đến với khách sạn.

mat-bang-chung-khu-xong-hoi

       Tổng thể khu vực Jjimjilbang

khu-jjimjilbang-khach-san-duc-huy

Hang hồng ngại và khu nghỉ ngơi chung

Hang hồng ngoại được thiết kế giúp quý khách có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa để các tia hồng ngoại thẩm thấu sâu vào bên trong tái tạo tế bào, làm trẻ hóa làn da, giúp da trắng mịn màng.

phong-da-muoi

Phòng xông đá muối Himalaya

Phòng xông muối đá Himalaya giúp thư giãn tinh thần, đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, rất tốt cho sức khỏe.

phong-xong-hoi-dat-set

Xông hơi đất sét

Với nguồn năng lực được tích tụ từ sự biến đổi địa chất, tạo nên từ các loại bùn xanh, đen, vàng, nâu. Việc xông hơi đất sét sẽ giúp phục hồi sức khỏe, phục hồi vóc dáng, sáng mịn làn da.

phong-xong-tuyet

Phòng xông tuyết

khu-xong-suc-nu

Khu xông sục cho nữ

phong-massage

  Phòng massage

 

phong-vip-doi

Phòng VIP đôi

phong-footmassage

 Phòng Footmassage

 

Công ty cổ phần  Kovitech

 Chuyên thiết kế, xây dựng phòng xông hơi công cộng, phòng xông hơi gia đình, Spa, phòng massage vip,… theo phong cách Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech,

Hotline: 0986.6565.26 or 02462.5363.00

Địa chỉ: Tầng 6 – 53 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!