Những tiêu chí thiết kế spa nhỏ đẹp đẳng cấp

Để thiết kế spa mini nhỏ đẹp bạn cần có sự tìm hiểu thật kĩ từ trước, chính vì thế mà hôm nay Kovitech sẽ cùng các bạn tham khảo về những tiêu chí để thiết kế spa đạt tiêu chuẩn nhé.

nhung-tieu-chi-thiet-ke-spa-nho-dep-dang-cap

Kovitech – Với phương châm chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín cùng với lòng nhiệt tình và tay nghề cao chắc chắn những vị “thượng đế” khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với nội thất mà chúng tôi sẽ đem lại cho khác sạn mini của các bạn.

Qua đúc kết kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đúc kết ra một số tiêu chí chuẩn để thiết kế một spa nhỏ, đẹp nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp.

nhung-tieu-chi-thiet-ke-spa-nho-dep-dang-cap-2

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ SPA – NHỎ ĐẸP – CAO CẤP

– Luôn đảm bảo tuân thủ thuần phong mỹ tục, tập quán của địa phương thì mới có thể để lại ấn tượng tốt với mọi người và không cảm thấy bị lạc lòng dù cho bạn làm spa nhỏ, thẩm mỹ viện, salon hay bất cứ một loại hình dịch vụ nào.

Để tâm lý kinh doanh của chủ đầu tư được thoải mái và có niềm tin sẽ thành công trong dịch vụ này, chúng tôi còn thiết kế nội thất spa kiến trúc theo phong thủy, đây là điều trọng bởi chúng ta đã biết chỉ cần có niềm tin thì chắc chắn đây sẽ là bước đệm để giúp các nhà đầu tư thành công.

THIẾT KẾ SPA – PHÙ HỢP MÔI TRƯỜNG

Thiết kế spa nhỏ, thẩm mỹ viện/salon làm đẹp được thiết kế không chỉ có bề ngoài sang trọng mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chính vì thế bạn cần đầu tư thật nhiều cho khâu thiết kế.

Màu sắc trong thiết kế spa các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để sao cho hợp lý nhất có thể. Đối với thiết kế spa nhỏ thì những tone màu tự nhiên sẽ giúp tạo nên không gian tinh tế và phong phú hơn.

nhung-tieu-chi-thiet-ke-spa-nho-dep-dang-cap-3

Kết cấu của phòng cũng cần phải nhẹ nhàng, thanh thấu ó những điểm nhấn đặc biệt để khách hàng có thể nhớ được ngay từ lần đầu tiên bước vào spa.

Trên đây là một vài tiêu chí mà bạn có thể áp dụng cho spa của mình, để được biết thêm chi tiết cho từng loại hình spa, thẩm mỹ viện các bạn có thể liên hệ ngay với Kovitech để được tư vấn miễn phí ngay cả về loại hình spa, cách thức hoạt động và chi phí khi mở spa nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/7.

Kovitech – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các dự án spa cao cấp, chuẩn theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Ngoài ra để phục vụ cho nhu cầu của các chủ đầu tư chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, thiết bị spa nhập khẩu chính hãng.