So sánh sưởi nền

Ở nhiều nước trên thế thới, đặc biệt là các nước có khí hậu lạnh và mùa đông dài thì sưởi nền cũng như sưởi trong nhà là hệ thống không thể thiếu. Sưởi nền không những giúp nền nhà ấm áp mà còn góp phần làm ấm cả không gian trong ngôi nhà. Sưởi nền dưới dạng nào thì cũng rất cần cho sức khỏe mùa đông, ở những nước mà nhiệt độ mùa đông ngoài trời luôn ở mức âm 20 độ C, thử hỏi nếu không có sưởi nền nói riêng và hệ thống sưởi trong nhà nói chung thì thực sự khó có thể sinh tồn tại nơi đây.

Ở mỗi nước khác nhau người ta lựa chọn cho mình một thiết bị sưởi khác nhau, phụ thuộc điều kiện sống cũng như thói quen sử dụng. Trước đây, phương tây người ta rất chuộng lò sưởi đốt củi trong nhà, ở các nước khác họ dùng sưởi bằng dầu hoặc máy điện… Tuy nhiên, ngoài  việc ảnh hưởng chất lượng không khí trong nhà hoặc tiêu tốn nhiên liệu hóa thạch và không góp phần bảo vệ môi trường, điều đó thúc đẩy con người sáng tạo ra những thiết bị sưởi khác tối ưu và thân thiện hơn. Trong đó 2 thiết bị được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất vẫn là thiết bị sưởi hồng ngoại ion âm ceramic dạng ốngthiết bị sưởi hồng ngoại Hotfilm dạng tấmTrong đó thiết bị sưởi hồng ngoại ion âm dạng ống là cao cấp hơn cả nó đạt độ bền bán vĩnh cửu là 50 năm, ngoài ra nó còn tiết kiệm điện năng nhất. Với thiết bị sưởi hồng ngoại Hotfilm,  tuy độ bền thấp hơn, song với chi phí rẻ phù hợp túi tiền và đặc biệt thuận lợi với những hộ gia đình muốn lắp đặt hệ thống sưởi mà không muốn sửa sang hay phá dỡ 1 phần ngôi nhà của mình.

Dưới là bảng so sánh các thiết bị sưởi nền, hy vọng người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

so sanh suoi nen