Trải nghiệm phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa

Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa là một sản phẩm ra đời với nhiều tính năng spa tiện ích: thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Dựa trên lượng nhiệt của thiết bị xông hơi, làm nóng đá núi lửa, hơi nóng từ đá núi lửa phả vào các huyệt đạo khiến cho cơ thể phục hồi, trở nên khỏe khắn hơn. Đây là một trong những sản phẩm xông hơi được nhiều người tin dùng.

Xem thêm:

Phòng xông hơi khô – sản phẩm ‘cứu cánh’ sức khỏe cho mọi người

Phòng xông hơi hồng ngoại- đá muối Hymalaya

trai-nghiem-phong-xong-hoi-hong-ngoai-ion-am-voi-da-nui-lua

Đôi nét về đá núi lửa

Đá núi lửa được hình thành do sự đông nguội của những dung thể magma nóng chảy được phun trào lên mặt đất, từ những phần sâu của lớp vỏ trái đất. Đá núi lửa tinh khiết thường có màu tối, tuy nhiên màu có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng tạp chất. Sắt và magie làm cho Đá núi lửa có mùa lục sẫm đến đen và rất ít mẫu được tìm thấy ở dạng gần như không màu.

Khái quát về phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa

Thông thường, người thiết kế vẫn dùng đá núi lửa nhỏ để sử dụng trong phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa. Các viên đá được rải đầy khắp mặt nền phòng xông và người xông nằm lên trên với tấm chăn mỏng, hoàn toàn thư giãn hoặc sử dụng những khối đá núi lửa lớn làm thành tường của phòng xông hơi, kết hợp thêm tường đất sét, đá muối Himalaya, tường đá thạch anh hay cả các thảo dược để tạo thành không gian xông hơi đặc trưng, tạo thành những liệu pháp hoàn hảo cho sức khỏe.

Phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa dùng hệ thống xông phát ra tia hồng ngoại xa và ion âm. Hệ thống này được lắp đặt dưới mặt sàn, dưới phòng xông và lắp đặt ẩn bên trong các vách tường bằng đá núi lửa hoặc bằng gỗ thông, tạo ra lượng nhiệt xông theo mọi hướng, bao phủ khắp phòng xông hơi.

Thành phần chính của thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm là thiết bị xông hơi phát ra tia hồng ngoại xa, khuếch tán ion âm và bảng điều khiển. Trong đó, thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm được sản xuất ở Hàn Quốc. Vật liệu trong thiết bị xông bao gồm chất lỏng gốm được bổ sung các oxit khoáng chất Canxi, Magie, Photpho, Sắt…có thể loại trừ ảnh hưởng của điện từ trường và giữ nhiệt lượng rất lâu, đồng thời phát ra tia hồng ngoại xa và tạo ra môi trường ion âm. Thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm được lắp đặt tại mặt dưới của sàn phòng xông hơi và ẩn bên trong vách tường làm bằng đất sét của phòng xông hơi nên cực kì an toàn khi sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng  đá núi lửa

Tại sao lại thiết kế phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa? Người thiết kế sử dụng đá núi lửa theo phương thức đá massage. Năng lượng của đá núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giúp củng cố tính miễn dịch và ổn định huyết áp.  Khi đá núi lửa nóng lên sẽ có tác dụng massge, thông qua tác động lên cơ thể người dưới dạng sóng, gây ra những rung động cực kì nhỏ, phát sinh do sự chênh lệch nhiệt độ.

Việc rải hoàn toàn lớp đá núi lửa lên nền phòng xông cùng với tác động nhiệt lên các huyệt đạo người xông khi họ nằm thư giãn hoặc vùi vào lớp đá núi lửa trong phòng giúp tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng cơ bắp, đẩy lùi mệt nhọc, bài tiết độc tố, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

trai-nghiem-phong-xong-hoi-hong-ngoai-ion-am-voi-da-nui-lua-2

Kovitech – đơn vị thiết kế, thi công phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa số 1 Việt Nam

Đạt chuẩn – Uy tín  – Chất lượng – Nhanh gọn là những gì mà khách hàng nói về chúng tôi. Công ty cổ phần Kovitech là đơn vị đầu tiên tiên phong thiết kế, thi công các dự án lớn, các spa theo phong cách Hàn Quốc. Với lợi thế là đơn vị đại diện phân phố độc quyền sản phẩm nhãn hiệu, Kovitech được các kỹ thuật, chuyên gia DAESUNG ENERTEC, GANA TECH ENB – TECH từ Hàn Quốc sang hỗ trợ, chuyển giao công nghệ lắp ráp, sửa chữa, vận hành và kỹ năng kinh doanh. Các dự án đều có sự quản lý, giám sát của các chuyên gia đến từi Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn sở hữu phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đá núi lửa hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.